Yoochun chính thức bị bắt vì tội sử dụng ma túy

Sau khi tham gia phiên thẩm vấn tại tòa vì tội sử dụng ma túy đá vào chiều nay 26.4, nam diễn viên Yoochun chính thức bị cảnh sát bắt giữ

Chiều nay Park Yoochun đã có mặt tại Tòa án quận Suwon để tham gia thẩm vấn nhằm quyết định xem nam ca sĩ bị bắt giữ hay không. Nhưng sau đó, khi bước ra ngoài, anh đã bị còng tay và đưa về đồn cảnh sát.

Hiện Yoochun đang phải đối mặt với cáo buộc sử dụng, buôn bán ma túy đá Nhật Bản cùng vị hôn thê cũ Hwang Hana. Tuy nhiên sau khi bị tuyên bố dương tính với ma túy, Yoochun lại phủ nhận cáo buộc và còn một mực khẳng định không biết tại sao... ma túy lại đi vào cơ thể anh.

Trước đó, khi xuất hiện tại tòa án, Yoochun có biểu cảm tỉnh bơ và thậm chí còn đứng thoải mái huýt sáo, gương mặt có nét cười tự tin. Tuy nhiên sau khi rời khỏi tòa án và bị trói chặt, còng tay để giải về phòng giam của đồn cảnh sát, Yoochun lại trông tiều tuỵ hẳn.

Nam ca sĩ đã chính thức bị bắt giữ trước cáo buộc sử dụng chất gây nghiện dạng nặng và rất có thể đối diện với mức án 7 năm tù.

XVK


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.