Ý Lan thừa nhận danh ca Thái Thanh khó có cơ hội tái ngộ khán giả quê nhà

Ý Lan tiết lộ mỗi khi đi hát, khán giả đều hỏi thăm sức khỏe của mẹ - danh ca Thái Thanh – và yêu cầu cô hát những ca khúc đã vang bóng một thời của bà, điều này làm chị vô cùng tự hào.

Ý Lan tâm sự, sau đêm diễn riêng vào tháng 12 năm ngoái, chị nhận khá nhiều lời yêu cầu của người hâm mộ và sắp tới, khi tranh thủ được thời gian rảnh, chị sẽ tổ chức đêm nhạc riêng ở phòng trà We vào đêm 12.1 với chủ đề Thương ai?. Trong đêm nhạc chị hát các ca khúc như: Thương một người, Nụ hôn dưới mưa, Sa mạc tình yêu; Sao vẫn còn mưa rơi, Về đây anh, Ánh trăng tan, Cỏ úa…

Ý Lan cho biết trong những lần đi hát gần đây có rất nhiều khán giả hỏi thăm sức khỏe của mẹ - danh ca Thái Thanh – và yêu cầu cô hát những ca khúc đã vang bóng một thời của bà.

Ca sĩ Ý Lan và mẹ - danh ca Thái Thanh

Danh ca Thái Thanh năm nay đã 83 tuổi, đang sống tại Mỹ. Hiện nay sức khỏe bà khá yếu, nằm điều trị ở bệnh viện. Chính vì vậy bà khó có cơ hội tái ngộ khán giả trong nước. Ý Lan không ngần ngại thể hiện lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mẹ để đáp ứng yêu cầu của người mộ điệu như: Kiếp nào có yêu nhau, Nửa hồn thương đau, Nghìn trùng xa cách

“Tôi rất cảm động khi khán giả luôn nhớ đến tiếng hát của mẹ tôi. Là con gái của bà, mỗi lần thể hiện lại ca khúc mẹ trên sân khấu, tôi cảm thấy rất hạnh phúc”, Ý Lan nói.

Hương Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.