Ý Lan: ‘Mẹ tôi - danh ca Thái Thanh hai năm nay phải nằm viện chưa được về nhà'

Ý Lan cho biết mẹ cô - danh ca Thái Thanh nằm viện suốt hai năm qua
Sau hơn nửa năm vắng bóng, Ý Lan tổ chức đêm nhạc riêng với chủ đề “Xin một mai có nhau” để gặp gỡ khán giả quê nhà. Cô cho biết thời gian qua ít về Việt Nam ca hát vì không an tâm cho sức khỏe của mẹ - danh ca Thái Thanh.

Suốt hai năm qua, cô cùng em gái Quỳnh Hương thay phiên nhau chăm sóc mẹ trong bệnh viện. Ngoài ra, danh ca còn thuê thêm hai người giỏi chuyên môn túc trực bên mẹ. Bà chỉ nằm một chỗ và được truyền dinh dưỡng. "Suốt hai năm qua, mẹ tôi nằm ở bệnh viện chưa về nhà. Có lần tôi xin bác sĩ cho bà về, chưa được một ngày phải trở lại bệnh viện gấp vì nhiễm trùng", Ý Lan kể.
Cô không yên tâm khi đi xa nhiều ngày khi sức khỏe bà còn yếu. Hiện tình hình của mẹ cô khá ổn định nên cô tranh thủ về gặp gỡ khán giả ở quê nhà.

Ca sĩ Ý Lan

Trong đêm nhạc riêng tại quê nhà tới đây, Ý Lan sẽ hát các ca khúc về mùa mưa như: Tháng 6 trời mưa, Cơn mưa hạ, Nụ hôn trong mưa... Danh ca chia sẻ nhắc đến mùa mưa cô nhớ về nụ hôn đầu dưới mưa khi mới 16 tuổi với một anh sinh viên. “Đối với tôi nụ hôn này chính là tình yêu đầu đời nên khi chia xa anh cõi lòng tôi tan nát”, Ý Lan bộc bạch.
Ngoài ra, ca sĩ còn hát thêm các ca khúc theo yêu cầu, các bài hit gắn bó với tên tuổi của mình.

Ý Lan sẽ có đêm nhạc riêng tại TP.HCM vào ngày 3.6 tới đây

Nhắc đến danh ca Ý Lan, sắc đẹp và cái duyên qua phong cách trình diễn "điệu đà" đặc trưng là hai yếu tố để lại ấn tượng mạnh nơi khán giả. Bởi lẽ, mỗi khi chúng hòa quyện cùng âm sắc mộng mị trong giọng hát của chị đều tạo nên ám ảnh nhất định đối với những ai thưởng thức.
Ý Lan sinh tại Sài Gòn trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Mẹ cô là danh ca Thái Thanh, bố cô là tài tử Lê Quỳnh. Cô trở thành ca sĩ chuyên nghiệp từ cuối những năm 1980. Ý Lan hiện sống tại California (Mỹ). Vài năm gần đây, cô tham dự nhiều chương trình ca nhạc trong nước.

Minh Anh - Ảnh NVCC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.