Xe của Chris Martin và Dakota Johnson cán lên chân người đi bộ

Thủ lĩnh nhóm Coldplay Chris Martin, 42 tuổi và nữ diễn viên Dakota Johnson, 29 tuổi, gặp tai nạn xe hơi ở New York vào tối thứ ba sau khi tài xế của họ vô tình chạy qua chân người đi bộ.

Theo hiện trường camera quay lại, người lái chiếc SUV màu đen của cặp đôi đã không dừng lại ở đèn đỏ và chạy qua chân của một người phụ nữ 25 tuổi đang đi bộ.


Sự cố xảy ra tại Quảng trường Union sau khi cặp đôi rời khỏi chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon in Rockfeller Plaza ở Manhattan.


Tình huống xảy ra nhưng những người trên xe không hay biết cho đến khi mọi người xung quanh phải đập vào xe để thu hút sự chú ý của tài xế và khiến anh ta biết chuyện gì đã xảy ra bên ngoài.


Sau đó, thủ lĩnh nhóm Coldplay và ngôi sao của phim và 50 Shades of Grey ra khỏi xe. Đi cùng họ là con trai của Martin, con trai 13 tuổi Moses.


Chris bắt gặp một phụ nữ đang hoảng hốt. Cô đi dạo cùng bạn trai và con trai. Sau đó, người phụ nữ này được chuyển đến bệnh viện trung tâm. Riêng Chris rất hợp tác với cảnh sát về vụ việc. Anh cũng hỏi thăm, quan tâm đến nạn nhân và gia đình, đặc biệt là cậu con trai nhỏ của họ.

Sau đó, cảnh sát tiếp tục nói chuyện với người lái xe và lấy lời khai. Dakota, Chris và Moses đã được một chiếc xe khác đón đi.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.