Vừa vào tù vì tội hiếp dâm, tấn công tình dục, ông trùm Hollywood bị nhiễm COVID-19

Nhà sản xuất tai tiếng Harvey Weinstein đã có kết quả dương tính với nCoV. Hiện ông được cách ly tại Wende Correctional Facility, gần Buffalo (New York, Mỹ).

Theo truyền thông Mỹ đưa tin, một trong hai tù nhân đầu tiên của Mỹ có tên Harvey Weinstein. "Có khả năng Harvey nhiễm coronavirus khi được chuyển từ đảo Rikers vào tù hồi tuần trước", nguồn tin cho biết.

Trước đó hai tuần, Harvey Weinstein đã bị kết án 23 năm tù với tội danh tấn công tình dục và hiếp dâm sau khi bị hơn 80 phụ nữ tố cáo tấn công tình dục và hiếp dâm hồi năm 2017. Cụ thể, ông lãnh 20 năm tù cho hành vi lạm dụng tình dục, 3 năm vì tội hiếp dâm. Sau đó, ông trùm Hollywood sẽ nhận thêm 5 năm quản thúc.

Harvey Weinstein là chủ hãng phim Weinstein Company. Nhà sản suất 68 tuổi từng được mệnh danh là "trùm Hollywood" khi sản xuất loạt phim nổi tiếng như The King's Speech, Django, Silver Linings Playbook... Các phim được sản xuất bởi công ty của Harvey Weinstein có tổng cộng hơn 300 đề cử Oscar.

Vì bê bối này, Weinstein bị vợ bỏ, công ty phá sản. Sức khỏe suy yếu thảm hại. Gần đây ông phải chống nạn, ngồi xe lăn tới tòa. Tuần trước, Weinstein còn phải nhập viện vì bị khó thở.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.