Vừa đến Hà Nội, Sơn Tùng M-TP đã miệt mài tổng duyệt suốt 6 giờ

Ngay sau khi có mặt tại Hà Nội, Sơn Tùng M-TP đã có buổi tổng duyệt đầu tiên với vũ đoàn, chuẩn bị cho sự kiện fan meeting M-TP & Friend diễn ra vào tối ngày 8.7 tại Cung thể thao quần ngựa.
M-TP & Friend là kỷ niệm sinh nhật của Sơn Tùng M-TP và cũng là dịp mà nam ca sĩ muốn chia sẻ niềm vui tuổi mới với đại gia đình sky đã luôn đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua.
“Thành công ngày hôm nay của Tùng đó là nhờ vào sự yêu thương, che chở của đại gia đình skys. Vì vậy, trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất, vui nhất… Tùng luôn muốn chia sẻ cùng mọi người”, Sơn Tùng M-TP tâm sự.

Nam ca sĩ xuất hiện từ rất sớm, anh trao đổi cùng đạo diễn Việt Tú trước giờ lên sân khấu

Theo chia sẻ của đạo diễn Việt Tú, sự kiện M-TP & Friend có thiết kế sân khấu lớn nhất so với các fan meeting tại Việt Nam đến hiện tại. Và đây cũng là lần đầu tiên anh đảm nhận vị trí đạo diễn cho một sự kiện như thế này.
Để chuẩn bị tốt nhất cho màn trình diễn vào tối nay, Sơn Tùng M–TP đã dành gần 6 tiếng đồng hồ tập luyện cùng vũ đoàn. Nam ca sĩ không giấu được vẻ hồi hộp, anh liên tục trao đổi với đạo diễn Việt Tú nhằm hoàn thiện kịch bản chương trình để mang đến những màn trình diễn hấp dẫn nhất gửi tặng người hâm mộ.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.