Vũ Bình Minh - ‘Hoa hậu doanh nhân Việt toàn cầu 2017’

Vũ Bình Minh đăng quang ‘Hoa hậu doanh nhân Việt toàn cầu 2017’ - Ảnh: BTC
Người đẹp gốc Phú Yên – Vũ Bình Minh đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Vietnam Global Business 2017 (Hoa hậu doanh nhân Việt toàn cầu) cùng chiếc vương miện trị giá 500 triệu đồng.

Đêm chung kết cuộc thi Miss Vietnam Global Business 2017 (Hoa hậu doanh nhân Việt toàn cầu) diễn ra vào cuối tuần rồi tại thành phố Cao Hùng (Đài Loan) với sự tranh tài của 30 người đẹp. Ban Giám khảo cuộc thi có sự thqam gia của nam ca sĩ Nguyên Vũ và Á hậu Trương Thị May. MC của đêm chung kết là diễn viên Helen Thanh Đào.

Vũ Bình Minh với vương miện cùng cup của cuộc thi sắc đẹp Miss Vietnam Global Business 2017

Là một trong những thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt toàn cầu năm nay, người đẹp gốc Phú Yên từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010. Vũ Bình Minh cho biết việc tham gia cuộc thi giống như một bước đệm để cô trở lại showbiz sau 7 năm vắng bóng, dẫu biết rằng thi nhan sắc như canh bạc đỏ đen khó lường.

Người đẹp Vũ Bình Minh hạnh phúc với danh hiệu "Hoa hậu doanh nhân Việt toàn cầu 2017"

Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng nhan sắc vượt trội, cách giao tiếp và ứng xử thông minh, Vũ Bình Minh đã vượt qua 29 thí sinh còn lại để bước lên ngôi vị cao nhất và đội chiếc vương miện danh giá.

Vẻ đẹp của Vũ Binh Minh

Á hậu Trương Thị May – thành viên Ban giám khảo cũng đánh giá rất cao về nhan sắc cũng như trí tuệ của Vũ Bình Minh. Cô nói: “Vương miện thuộc về Vũ Bình Minh là hoàn toàn xứng đáng. Tôi chắc chắn rằng, cùng với danh hiệu Hoa hậu này, cô ấy sẽ tỏa sáng và thành công trong lĩnh vực kinh doanh mà cô ấy mong muốn".

Trẻ trung. xinh đẹp và tài năng đã giúp Vũ Bình Minh tự tin trong cuộc thi

Vũ Bình Minh sinh năm 1989 tại Phú Yên, sau khi tốt nghiệp Trường đại học Tôn Đức Thắng chuyên ngành mỹ thuật công nghiệp, Bình Minh tiếp tục học thêm về truyền thông đa phương tiện, marketing PR và digital với mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt trong tương lai.

P.V - Ảnh: BTC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.