Vợ 'vua phim JAV', Ken Shimizu từng bị stress nặng vì chồng diễn sex với hàng chục nghìn cô gái

Nữ nhà văn Hachu - vợ của nam diễn viên Ken Shimizu lần đầu chia sẻ cuộc sống sau hôn nhân với một diễn viên phim JAV.

Sau hơn một năm kết hôn với nam diễn viên Ken Shimizu (nghệ danh Shimiken), nữ nhà văn Hachu đã có cuộc trò chuyện với một chương trình truyền hình của Nhật. Hachu cho biết lần đầu cô gặp Shimiken là cách đây hơn 4 năm tại một nhà hàng 5 sao. Khi đó, cô cảm thấy anh là một người đặc biệt và bị cuốn hút. Là một nhà văn, cô rất tò mò và muốn tìm hiểu về anh. Dần dà, cô đã bị anh thuyết phục bởi tính cách và con người thật của mình.

Hachu cho biết trong thời gian 4 năm yêu nhau, mặc dù biết nghề nghiệp của người yêu nhưng cô vẫn không thể thoát những khủng hoảng vì nghĩ về nghề nghiệp của Ken. Như bao cô gái khác, cô cũng ghen tuông và stress nặng khi bạn trai "lên giường" với nhiều cô gái.

"Tôi đã khóc rất nhiều. Tôi muốn từ bỏ mối quan hệ này không dưới 5 lần. Tôi đã từng bỏ chạy nhưng anh ấy đã chứng tỏ cho tôi thấy, đó chỉ là công việc, còn tôi là tình yêu. Từ đó, tôi bắt đầu quen dần công việc của anh và tôi hiểu rằng ghen tuông không được gì, nếu tôi yêu thì phải chấp nhận", cô nói.

Nói về chuyện quyết định kết hôn với Ken Shimizu, nữ nhà văn cho biết, khi cô xác định tình yêu với anh, cô đã vượt qua tất cả để gắn cuộc đời mình với Ken.

Hồi tháng 7.2017, Ken Shimizu đã công khai đã kết hôn trên blog cá nhân. Anh tiết lộ vợ mình là một nhà văn, một blogger có tiếng tại Nhật, hai người hẹn hò nhau được 4 năm thì quyết định tiến tới hôn nhân.

Shimizu Ken là một trong rất ít diễn viên phim JAV nổi tiếng và giàu có ở Nhật Bản. Tính đến nay, nam diễn viên 39 tuổi đóng được hơn 7.000 phim người lớn và hàng chục diễn viên nữ từ trẻ đến trung niên. Ken cũng là nam diễn viên JAV kiếm được tiền nhiều nhất trong giới với khoảng 24.000 USD/tuần. Hiện ngoài công việc diễn viên, anh còn làm chủ nhiều nhà hàng, khách sạn lớn tại Nhật.

Những hình ảnh cưới được chụp tại các nhà hàng do Shimizu Ken sở hữu mới được chia sẻ gần đây

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.