Vợ diễn viên Nguyễn Chánh Tín: 'Anh ấy ngoại tình nhiều lần, bị công an bắt'

"Chánh Tín từng ngoại tình nhiều lần và có lần còn bị công an bắt" - bà Bích Trâm, vợ Chánh Tín chia sẻ

Chánh Tín là một diễn viên gạo cội của nền điện ảnh Việt Nam. Anh cũng được biết đến là người đa tình và có nhiều tình nhân. Thậm chí, Chánh Tín còn bị vợ phát hiện khi ngoại tình.

Tại một talk show truyền hình, Chánh Tín và vợ đã lần đầu chia sẻ thẳng thắn về quá khứ ngoại tình của anh.

Bà Bích Trâm, vợ Chánh Tín kể lại: "Chánh Tín từng ngoại tình nhiều lần và có lần còn bị công an bắt. Tôi chưa bao giờ bắt được Chánh Tín ngoại tình.

Nhưng có một lần, xưởng phim gửi công văn tới nhà cho tôi biết nơi ở của anh ấy với cô người yêu ngoài Bắc vào. Tôi cũng xin lỗi vì cô diễn viên này mất rồi.

Hãng phim gọi tôi tới và bắt một thư ký đọc cho tôi viết thư cô người yêu đó. Họ sợ cô ấy gặp anh rồi tôi khổ. Đó là lần đầu tiên và duy nhất trong cuộc đời của tôi phát hiện chồng ngoại tình, chứ để bắt tận mặt thì chưa.

Ngày ấy, đêm nào anh cũng chở tôi đi hát rồi đón về, nhưng lại để tôi ở nhà mình và đi biệt. Có lần, một cô từ Nha Trang vào kiếm anh ấy. Tôi cũng mời cô đó vào nhà, mời uống nước và ăn sáng. Khoảng 9 giờ anh ấy về tới, nghe tin cô gái đó tới chơi, anh quay xe đi luôn.

Lại lần khác, anh ấy tiếp tục đi với một cô khác ngoài Bắc vào giữa đêm. Được một lúc thì công an khu vực gọi báo anh ấy bị bắt với một cô gái".

Bích Trâm nói tới đây, Chánh Tín vội phân bua: "Đó là đêm Noel, cô ấy từ Bắc vào thăm tôi bất ngờ. Tôi không biết đưa cô ấy đi đâu, đành đưa về phòng ngủ.

Vừa về tới nơi thì hai đứa bị té. Công an thấy vậy mới ra dựng xe giúp tôi. Tôi cãi lộn với họ nên hai đứa bị bắt nhốt. Vì thế nên tôi mới bị lộ với vợ".

Chánh Tín cũng tâm sự: "Tôi thấy không ai bằng vợ mình. Nhiều khi tôi cũng ngán đủ kiểu, phải bỏ nhà đi một đến hai ba bữa cho đỡ rồi về. Có những lúc tôi lầm lỗi, vợ tôi phải một mình nuôi con.

Mặc dù, biết được tôi ngoại tình, nhưng Bích Trâm vẫn giữ được bình tĩnh, không bao giờ làm lớn chuyện cũng như nghĩ đến chuyện ly hôn.

Chính vì sự hy sinh cho hạnh phúc gia đình của cô ấy nên tôi cảm thấy có lỗi và tự động quay về nhà.

Nhiều lần, do công việc nên tôi phải ở xa và có những cuộc nhậu với bạn bè. Đôi lúc mệt, chúng bỏ tôi nằm lại một mình cho tới 11 - 12 giờ. Khi ấy thức dậy, tôi mới thấy mình cô độc, nhớ gia đình. Từ đó tôi mới nghĩ mình không thể quên Bích Trâm được".

Nghe xong những dòng tâm sự của Chánh Tín, bà Bích Trâm đã bật khóc.

Long Phạm/ TTT


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Hoa thế Nhân-USAReply

    17-12-2017 09:18:38

    Có lỗi biết hối hận và rồi tự đáy lòng cãm thấy không ai hơn vợ mình. Tôi cũng vậy. Yêu chỉ một người là vậy đó.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.