Vợ con đau khổ tột cùng, lặng lẽ tổ chức tang lễ cho Jo Min Ki

Thời gian qua cả gia đình đã sống trong tủi nhục khi Jo Min Ki bị tố quấy rối tình dục đến 20 người. Tuy nhiên, nỗi đau đó đển tột cùng khi nam diễn viên chọn cái chết.

Nếu như chính vợ nam diễn viên tận mắt chứng kiến cảnh chồng mình treo cổ tự vẫn trong nhà kho thì hai người con càng khủng hoảng hơn. Cậu con trai đang nhập ngũ thời gian qua trở nên lặng lẽ trong quân đội thì cô con gái không dám ra đường vì những ánh mắt căm phẫn dành cho cô cũng như gia đình.

Jo Min Ki kết hôn năm 1991 và có hai người con, một gái một trai.

Hiện lễ viếng Jo Min Ki tổ chức tại nhà tang lễ thuộc bệnh viện Đại học Konkuk (Hàn Quốc). Con trai ông đang phục vụ quân ngũ, đã xin về chịu tang cha. Trong suốt thời gian qua, vợ con nam diễn viên khóc không ngừng và không trả lời bất cứ điều gì. Gia đình bà không muốn phản hồi gì về những sự việc liên quan cái chết của Jo Min Ki và yêu cầu truyền thông không tham dự.

Theo đại diện của Jo Min Ki, thời gian qua gia đình nam diễn chịu đau khổ và tủi nhục vì những việc làm của ông. Bản thân ông cũng rất hối lỗi với gia đình, đặc biệt là con gái của ông. Jo Min Ki nói rằng: "Tôi được triệu tập để lấy lời khai vào ngày 6 nhưng tôi đã hoãn lại ngày vì buổi lễ khai giảng đại học của con gái tôi".

Ngày 9.3, thông tin nam diễn viên Jo MIn Ki tự vẫn khiến làng giải trí Hàn Quốc chấn động. Cái chết của ông đã khiến gia đình choáng váng, nhất là vợ và con. Vợ ông đã phát hiện chồng mình chết vì treo cổ tại tầng hầm nhà.

Trước đó, Jo Min Ki bị một sinh viên tố cáo quấy rồi tình dục vào ngày 22.2. Mặc dù phủ nhận nhưng sau đó, nhiều diễn viên khác tố giác. Ông đã thú nhận.

Ngày 26.2 Jo Min Ki đã viết một lá thứ tay xin lỗi rất dài cho Dispatch, nhờ tờ tin tức này gửi lời thừa nhận lỗi lầm và xin lỗi tới nạn nhân của ông. Tuy nhiên công ty đại diện của Jo Min Ki đã quyết định cất lá thư đi, thay vào đó đưa ra thông báo chính thức với truyền thông.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.