Vợ chồng Vic-Beck lo lắng và xấu hổ khi con trai cứ khóc lóc vì yêu

Chuyện tình cảm của cậu con trai Brooklyn Beckham và người mẫu Hana Cross đang khiến cho gia đình nhà Beckham vô cùng lo lắng

Đôi tình nhân trẻ một lần nữa gây ồn ào khi gây gổ và khóc lóc um sùm nơi công cộng. Nếu trước đây, cả hai gây nhau ở ngoài đường phố Mỹ thì lần này tại LHP Cannes, Pháp.

Tờ The Sun mới đây đưa tin, Brooklyn Beckham và bạn gái Hana Cross cãi nhau căng thẳng đến mức bảo vệ buộc phải can thiệp để tách hai người.

Nguyên nhân ban đầu được cho là cô người mẫu 22 tuổi đả kích Brooklyn Beckham. Hai người bị cánh săn ảnh chụp được khoảnh khắc đang tranh cãi kịch liệt sau đó là la hét và khóc lóc trước cửa nhà hàng.

Brooklyn Beckham và Hana Cross hẹn hò từ tháng 10.2018. Tình yêu của cả hai được sự ủng hộ của gia đình Vic-Beck. Tuy nhiên gần đây, Brooklyn Beckham và Hana Cross thường xuyên gây gổ khiến gia đình lo lắng.

Thậm chí, cách đây không lâu, Brooklyn Beckham và bạn gái cãi nhau rồi khóc lóc ngoài đường khiến gia đình phát thẹn. Lần này, họ cho biết rất xấu hổ và cho biết mối quan hệ của cậu con trai là nguy hiểm khi cả hai không kiểm soát được cảm xúc.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Lý ToétReply

    27-5-2019 08:20:18

    Có gì khó chữa cái bệnh tâm lý ấy đâu! Cho ông công tử bột này vào quân ngũ, mỗi lần ông nhớ bồ phát khóc thì bắt ông hít đất 200 cái, xong cho chạy tiếp 2 cây số với đầy đủ súng đạn mùng mền. Khi đã thôi, không còn khóc như ri thì mỗi ngày phải đu dây từ đỉnh núi xuống vài lần và bắn khoảng 200 phát đạn, đồng thời ném khoảng 6 quả lựu đạn trước khi bò qua 200 mét hàng rào kẽm gai.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.