Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà mời đạo diễn Hàn Quốc về làm cố vấn hành động ‘Lật mặt 5’

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tại buổi ra mắt đoàn phim 'Lật mặt 5' - Ảnh: T.V
Sự góp mặt của đạo diễn đến từ Hàn Quốc- Kim Chung Min trong vai trò cố vấn hành động, cùng cái bắt tay với đạo diễn hành động Hải Bùi hứa hẹn sẽ mang đến những pha đánh đấm, rượt đuổi đẹp mắt và mang màu sắc riêng cho series phim "Lật mặt 5: 48H"

Chiều 12.11, đoàn làm phim Lật mặt 5: 48H của đạo diễn-ca sĩ Lý Hải và bà xã - nhà sản xuất Minh Hà, đã chính thức ra mắt báo giới tại TP.HCM. Lật mặt là series điện ảnh rất thành công qua 4 phần của phim, nên sự trở lại của dự án cũng như ra mắt dàn diễn viên chính ở phần 5 nhận được quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Phần mới của series bom tấn với chủ đề Lật mặt 5: 48H là sự trở lại của những gương mặt cũ như Võ Thành Tâm, Quách Ngọc Tuyên, Mạc Văn Khoa và ra mắt của những gương mặt mới như Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Lê Hạ Anh, Tiết Cương, diễn viên nhí Bảo Thy...

Vợ chồng Lý Hải cùng các diễn viên Ốc Thành Vân, Huỳnh Đông, Võ Thành Tâm tại buổi ra mắt phim Lật mặt 5

Lật mặt 5: 48H được khai thác theo thể loại hành động và theo tiết lộ của đạo diễn Lý Hải, toàn bộ bối cảnh phim sẽ được thực hiện ngay tại quê hương miền Tây sông nước của anh. Lý Hải cho biết phim có nhiều khác biệt về bối cảnh so với các phần phim trước vì có đến 90% cảnh quay trên sông nước.

Ê kíp thực hiện phim Lật măt: 48H ra mắt báo giới tại TP.HCM

“Ai cũng biết việc đánh nhau trên bờ đã khó rồi, còn đây là đánh nhau trên tàu, dưới nước này nọ nên sẽ khó gấp trăm ngàn lần. Phần này cũng sẽ tập trung vào những cái lạ- đặc sản của miền Tây, như những chiếu xe lôi, những chiếc xuồng máy, phà, chợ nổi... đó là những cái khác lạ hoàn toàn so với phim hành động Việt Nam trước đó. Để chuẩn bị kỹ hơn nữa thì kỳ này đạo diễn hành động ngoài của Việt Nam là Hải Bùi còn có sự cố vấn hành động của đạo diễn Kim Chung Min đến từ Hàn Quốc", Lý Hải chia sẻ.

Lý Hải chia sẻ về quá trình chuẩn bị khởi quay phim Lật mặt 5: 48H

Với vai trò là nhà sản xuất, bà xã Lý Hải cho biết "Khi bắt tay làm bất kỳ dự án nào thì tôi với anh Hải cũng đều hừng hực đam mê giống như bộ phim đầu tiên vậy, chỉ biết lao đầu vô làm và cố gắng hết sức. Thay vì nghĩ về kết quả công việc sẽ như thế nào, hai vợ chồng sẽ suy nghĩ về việc mình đang chuẩn bị cái gì và dự án của mình được chuẩn bị kỹ lưỡng như thế nào... để khi bộ phim ra rạp mình không phải tiếc nuối vì đã không cố gắng hết sức và khán giả cũng không cảm thấy tiếc vì đã bỏ tiền ra mua vé".

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà rạng ngời trong ngày ra mắt đoàn phim

Nói về con số đầu tư cho dự án lần này, nhà sản xuất Minh Hà không thể đưa ra một con số cụ thể vì chưa thể lường trước được độ "ngông" của ông xã Lý Hải: "Cho tới thời điểm này, tôi chỉ biết là sẽ đầu tư rất nhiều tiền rồi đó nhưng con số cụ thể thì tôi không thể công bố được bởi vì nếu có công bố con số như thế nào thì đến lúc anh Hải ra phim trường ảnh nói cần phải đốt thêm cái xe, đốt cái nhà là tôi cũng phải chi ngân sách ngay ở thời điểm đó. Tôi chỉ muốn khán giả biết một điều là cho dù là phải đầu tư đến mức nào thì hai vợ chồng cũng sẽ cố gắng trong khả năng của mình để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bộ phim".

Dàn diễn viên nam của phim Lật mặt 5

Có mặt trong dàn diễn viên của Lật mặt 5: 48H, Ốc Thanh Vân đặc biệt thu hút sự quan tâm, bởi đây là dự án đánh dấu sự trở lại của bà mẹ 3 con sau hơn 4 năm xa rời màn ảnh: "Tôi đã xa sân khấu 3-4 năm rồi và tôi rất thèm cảm giác được trở thành một nhân vật nào đó vì đó mới là cái gốc của mình. Lời đề nghị của anh Lý Hải và Minh Hà đến với tôi rất đúng lúc, đó chính là thời điểm tôi nghĩ rằng mình phải làm một điều gì đó khác đi, nên ngay lập tức tôi nhận lời mà không suy nghĩ hay đắn đo gì. Trong vòng 1 tháng rưỡi tôi dành hết thời gian chỉ để làm đúng một việc là cùng đoàn phim rong ruổi mọi bối cảnh của phim và bản thân tôi cũng ngạc nhiên với chính mình".

Ốc Thanh Vân - Lê Hạ Anh, hai gương mặt lần đầu tham gia phim Lật mặt của Lý Hải

Trở lại trong phần 5 của Lật mặt, Mạc Văn Khoa nói rằng anh thật sự hồi hộp vì chưa tưởng tượng được gương mặt của mình khi đóng phim hành động sẽ như thế nào: "Vai diễn trong Lật mặt 4 khá hợp với tôi- ma hài, vì gương mặt tôi vốn dĩ đã hợp với bối cảnh ma rồi, nhưng để đóng bối cảnh hành động thì tôi chưa dám nghĩ, cho tới khi anh Hải nói. Thật sự tôi chưa hình dung được mặt mình trên phim hành động như thế nào, nhưng cái tôi lo nhất lại là vấn đề sức khỏe. Tôi tập võ có 2 ngày mà giờ 2 tuần rồi người vẫn còn ê ẩm. Vì không thể đánh đẹp bằng mọi người nên tôi sẽ đánh kiểu độc, hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cái mặt của tôi trong phim".

Phần 5 của phim có sự xuất hiện của một diễn viên nhí - cô bé đã vượt qua 1.000 ứng viên để có được vai diễn trong phần 5 này

Võ Thành Tâm cho biết anh rất phấn khởi khi được trở lại với Lật mặt, chính vì thế, nhận được lời mời của vợ chồng Lý Hải-Minh Hà, anh đã tức tốc đặt vé máy bay để trở về Việt Nam sau thời gian định cư Mỹ: "Tôi rất may mắn khi tiếp tục được hợp tác làm phim với anh Lý Hải trong phần 5 của phim. Sở trường của tôi là phim hành động nên tôi rất phấn khởi trước lời mời của anh Hải, và cũng vì là phim hành động nên cái khó là anh em diễn viên phải tập trung cao độ, dành nhiều thời gian cho phim và giữ gìn sức khỏe thật tốt để đảm bảo được thời điểm phim bấm máy, tránh rủi ro ảnh hưởng đến phim".

Đạo diễn Lý Hải tặng hoa cho các diễn viên

Trong phần 5 này, Lý Hải cũng sẽ có một vai khách mời: "Vai này chỉ có 3-4 phân đoạn thôi và được thể hiện vỏn vẹn 1 dòng trên kịch bản, nhưng khi quay sẽ mất ít nhất 1 tuần lễ", Lý Hải chia sẻ về nhân vật của mình.

Sự đan xen giữa các gương cũ viên mới trong Lật mặt 5 sẽ giúp cho phim có nhiều yếu tố bất ngờ

Lật mặt 5: 48H chính thức bấm máy từ ngày 18.11.2019 , dự kiến ra mắt khán giả dịp lễ 30.4.2020.

Clip Lý Hải - Minh Hà ra mắt đoàn làm phim Lật mặt 5: 48H tại TP.HCM:

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.