Vĩnh Thụy hôn yêu Hoàng Thùy Linh khi chào mừng 'đứa con chung'

Sau khi góp mặt cuốn hút và nóng bỏng trong vai trò diễn viên minh họa MV của Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy tiếp tục tới buổi giới thiệu và không quên tặng lên trán bạn gái 1 nụ hôn thay cho lời chúc mừng.
Tiếp nối thành công của những MV trước đây được khán giả nghe nhạc đón nhận và yêu mến như: "Rơi", "Last time", "Nhịp đập giấc mơ", "Crazy", "High,... "I’m gonna break (Ok I’m out)" lần này là một trải nghiệm mới với âm nhạc sau cuộc thi "The remix" của Hoàng Thùy Linh. Một trong những yếu tố đáng quan tâm nhất của MV trở lại của Hoàng Thùy Linh lần này chính là sự góp mặt của bạn trai, siêu mẫu Vĩnh Thụy.
Hoàng Thuỳ Linh – Vĩnh Thuỵ, hai cái tên luôn sát cánh nhau trong suốt thời gian vừa qua dù chưa từng lên tiếng thừa nhận. Nhưng mới đây cùng nhau "thai nghén đứa con chung MV "I’m gonna break (Ok I’m out)" cả Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy như ngầm thừa nhận mối quan hệ này
Tối 5.6, MV "I’m gonna break (Ok I’m out)" chính thức ra mắt khán giả, trong buổi chiếu và giới thiệu Vĩnh Thụy đã mang tới cho Hoàng Thùy Linh một bó hoa kèm nụ hôn lên trán thay lời chúc mừng. Trước hành động ngọt ngào của bạn trai Hoàng Thùy Linh nở nụ cười hạnh phúc bởi ngoài ý nghĩa về tình yêu, MV "I’m gonna break (Ok I’m out)" còn có ý nghĩa lớn hơn đối với sự phá vỡ rào cản trong tư duy âm nhạc của chính mình.
Dẫu thế nhưng khi được đặt những câu hỏi về chuyện tình cảm với Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh đều né tránh: "Sống cho bản thân, hay sống cho những định kiến xung quanh? Vượt qua giới hạn hay giữ mình trong khuôn phép của mọi đam mê? MV "I’m gonna break (Ok I’m out)" đã tìm thấy cho Linh một lối đi riêng, một lối đi mà Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thuỵ đã phá vỡ mọi thứ cũng như kiềm chế mọi thứ trong một trật tự cho phép".
MV "I’m gonna break (Ok I’m out)" đã chính thức ra mắt vào đúng 22g tối 5.6 trên youtube. Và chưa đầy 1 ngày MV đã nhanh chóng thu được lượt view đáng nể, 50.000 lượt xem và 1.300 lượt yêu thích.
Được biết sau MV "I'm gone break (Ok I'm out)", Hoàng Thùy Linh sẽ tiếp tục mạnh dạn hơn cho dự án album ra mắt vào cuối năm 2016.

Diệu Linh - Ảnh: Nguyên Trương


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.