Việt Nam cực kỳ ấn tượng trong trailer mới của Kong: Skull Island

Trong trailer và poster mới nhất của phim Kong: Skull Island, phong cảnh Việt Nam vô cùng hùng vỹ. Đặc biệt là Vịnh Hạ Long và Ninh Bình.

Nếu như trong trailer đầu tiên được "nhá hàng" cách đây vài tháng, phong cảnh Việt Nam được quay trong phim rất nên thơ và hùng vỹ thì lần này trong tralier gần như đầy đủ, phong cảnh Việt Nam lại cực kỳ ấn tượng và có phần dữ dội khi phim bắt đầu xuất hiện những quái vật.

Bên cạnh đó, Poster phim cũng cho thấy một Vịnh Hạ Long rất huyền ảo. Trên nền poster có gam trầm, phim còn chọn màu nước phim hơi sẫm làm cho không gian khá mờ ảo. Bên cạnh đó, sự gay cấn của phim cũng được hé mở khi binh linh Mỹ Kong khổng lồ cùng xuất hiện trong tiếng nhạc dồn dập cũng báo hiệu một bộ phim hấp dẫn.

Kong: Skull Island là bom tấn mới nhất về King Kong của Hollywood. Bộ phim do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thực hiện với sự tham gia của các diễn viên Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L. Jackson, John C. Reilly, Corey Hawkins, Jason Mitchell, John Ortiz, Thomas Mann, Shea Whigham, Eugene Cordero...

Phim dự kiến ra mắt vào ngày 10.3.2017 tới.

H.Khanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Ngọc LanReply

    18-11-2016 04:27:46

    Cảnh quay tại di sản thiên nhiên văn hóa thế giới thật tráng lệ. Tràng An thật đẹp!!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.