Victoria chảnh choẹ, Spice Girls sẽ mời Katy Perry thay thế để đi lưu diễn

Hơn 10 năm Vic luôn từ chối tái hợp khiến cho 4 thành viên còn lại phải chờ đợi, cuối cùng 4 cô gái Spice Girls dự tính sẽ trở lại bất chấp sự có mặt của Victoria Beckham hay không.

Mặc dù không phải là giọng ca chính của nhóm Spice Girls nhưng tên tuổi của Victoria được xem là nổi tiếng và giàu có nhất nhóm. Làm vợ của cựu danh thủ Beckham, hiện Vic còn sở hữu thương hiệu thời trang của mình, tên tuổi của cô vẫn là một thương hiệu hái ra tiền. Đó là lý do, 4 thành viên của nhóm là Mel B, Emma Bunton, Mel C và Geri Halliwell rất sẵn sàng quay lại nhưng Vic tuyệt nhiên từ chối. Sự chờ đợi hơn 10 khiến nhóm nhạc của Anh mất nhiều cơ hội và tiền bạc, chính vì thế, Mel B cho biết, Spice Girls sẽ trở lại bất chấp Vic có quay về hay không.

Vic (áo đen) là người giàu có và nổi tiếng nhất nhóm

Đồng thời, trưởng nhóm đã tiết lộ rằng cô muốn Katy Perry thay thế Victoria Beckham trong tour diễn Spice Girls trong một buổi xuất hiện trong tập phim thứ năm của The Late Late Show With James Corden.

"Katy là sự thay thế hoàn hảo. Chúng tôi đang muốn điều đó và 100 phần trăm chuyện này sẽ xảy ra", Mel B tiết lộ.

Katy Perry dự đoán sẽ mời thay thế Vic khi Spice Girls trở lại

Nếu "các cô gái gia vị" cuối cùng quyết định trở lại một lần nữa thì đây sẽ là tour diễn đầu tiên của họ kể từ cuộc hội ngộ Viva Forever năm 2007 của họ.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.