Vì đâu Đàm Vĩnh Hưng 'trắng tay' và 'không thấy mặt' tại thảm đỏ MTV EMA 2017?

Tối 12.11 (giờ địa phương) MTV châu Âu đã công bố nam ca sĩ James Reid của Philippines về nhất ở hạng mục Best Southeast Asian Act – Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất của giải thưởng MTV EMA 2017, trong khi đó, đại diện Việt Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về nhì.

Điều này đã diễn ra khá bất ngờ bởi Đàm Vĩnh Hưng và ê kíp của mình đã đến Anh chuẩn bị tham dự Lễ trao giải này bằng tất cả sự chờ đón. Không những thế, đến trước ngày đến London (Anh), Đàm Vĩnh Hưng vẫn được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho hạng mục này.

Đến sáng nay, 13.11 MTV Việt Nam đã có thông báo để trả lời cho những câu hỏi thắc mắc của khán giả. Theo đó, thông tin trên trang website chính thức của MTV Việt Nam, vòng bình chọn trực tuyến sẽ diễn ra từ ngày 4.10 – 6.11.2017. Tuy nhiên, thực tế vòng đấu này kéo dài đến 11.11 và đó là lý do nam ca sĩ Việt Nam đã bị ca sĩ nước bạn "vượt mặt vào giờ chót".

“Đến 23.10, MTV Việt Nam và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được thư của MTV châu Âu mời tham dự Lễ trao giải MTV châu Âu tại London, cùng với thông tin Việt Nam đang dẫn đầu bình chọn và là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất. Tuy nhiên, một sự cố về vấn đề thời gian đã xảy ra, đại diện MTV Việt Nam cho biết, thực tế vòng bình chọn vẫn tiếp tục kéo dài đến 11.11 - một ngày trước khi kết quả công bố. Trong thời gian đó, đại diện Philippines đã kịp vượt qua giành giải nhất trong khi khán giả Việt Nam đã ngưng bình chọn vì cho rằng thời gian đã kết thúc theo thông tin từng nhận được", đại diện MTV Việt Nam giải thích.

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh tới London từ ngày 11.11 để chuẩn bị tham gia lễ trao giải. Theo thông báo của nam ca sĩ, anh chuẩn bị mọi thứ để bước trên thảm đỏ cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác. Tuy nhiên, một sự cố xảy ra khiến đại diện Việt Nam buộc phải lập tức vào sân khấu thay vì bước lên thảm đỏ.

“Đã chuẩn bị hết tất cả vậy mà... Vì chữ V của Việt Nam nằm ở cuối bảng, nên được sắp xếp phải xuất hiện gần chót. Rồi bỗng dưng có 'sự cố' ngay trước thảm đỏ, thế là Hưng và một nhóm ca sĩ bị lùa vào sân khấu. Lúc đó Hưng có bàn với Lâm Thành Kim là có nên có mặt không? Vì lo sợ rất dễ xảy ra khủng bố ở những nơi có đông người như thế này. Nghĩ tới nghĩ lui rồi cũng vì mặt mũi của mình là đại diện Việt Nam nên quyết định vào trong. Ngồi được nửa tiếng thì ê-kíp quyết định gọi Hưng về”, nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Lam Khuê


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.