'Ước mơ từ làng'

Buổi họp báo ra mắt chương trình Ước mơ từ làng
“Ước mơ từ làng” đã chính thức ra mắt, được thể hiện dưới dạng một chương trình truyền hình thực tế. Khán giả sẽ theo chân các nghệ sĩ, những người nổi tiếng trong hành trình đến thăm nơi ở, lớp học, đời sống hằng ngày của các em học sinh vùng sâu vùng xa. Qua đó trao tặng cho các em những suất học bổng có giá trị.

Đây là chương trình được phối hợp thực hiện bởi Hội Khuyến học Trung ương Việt Nam, HTV và Công ty cổ phần truyền thông Trương Thanh. Những người làm chương trình mong muốn “Ước mơ từ làng” sẽ trở thành cầu nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đến gần hơn với những em học sinh học giỏi nhưng lại có hoàn cảnh quá khó khăn.

Ông Dương Văn Đóa (đứng) - Giám đốc điều hành văn phòng Hội Khuyến học TW Việt Nam phía nam phát biểu tại chương trình

Được biết, địa điểm quay chương trình có thể là ở các vùng nông thôn hay miền núi, nơi thiếu thốn điều kiện vật chất và các cơ sở hạ tầng giáo dục. Chương trình mong muốn có thể giúp đỡ các em chạm tới được ước mơ thoát nghèo của mình, chắp cánh cho tương lai phía trước của những em này.

Toàn cảnh buổi họp báo ra mắt chương trình “Ước mơ từ làng”

Một trong những điểm đặc biệt và thú vị của chương trình “Ước mơ từ làng” đó là có sự góp mặt của những nghệ sĩ. Đây là những người cũng đã chạm tay tới ước mơ, sinh ra và lớn lên tại tỉnh thành – nơi có những trường hợp khó khăn mà chương trình tìm tới. Mỗi nhân vật, mỗi hoàn cảnh của các em cũng trở nên gần gũi và sinh động hơn. Việc hòa mình của các nghệ sĩ vào cuộc sống thường nhật của học sinh vùng sâu vùng xa hứa hẹn sẽ tạo nên những thước phim chân thực đến với công chúng.

Ca sĩ Châu Đăng Khoa là gương mặt xuất hiện trong những số đầu tiên của chương trìnhChương trình sẽ được phát sóng hằng tuần vào lúc 13 giờ 15 -13 giờ 30 phút mỗi thứ bảy trên kênh HTV9. Tập đầu tiên sẽ được giới thiệu đến khán giả truyền hình vào ngày 10.3.2018.

Tin, ảnh: Nguyệt Cầm

Trailer giới thiệu chương trình Ước mơ từ làng:


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.