Tường Linh lên đường sang Ai Cập thi Hoa hậu Liên lục địa 2017

Tường Linh đặt quyết tâm lọt top 5 tại Hoa hậu Liên lục địa 2017
Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017 - Nguyễn Đặng Tường Linh - đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức lên đường sang Ai Cập tham gia tranh tài tại đấu trường nhan sắc cuối cùng của năm 2017.

Ra sân bay tiễn Tường Linh đặc biệt có mẹ, người luôn theo sát và là hậu phương vững chắc cho người đẹp. Tường Linh đã nhận được nhiều lời động viên, nhắc nhở giữ gìn sức khỏe và cả lời chúc mà mẹ đã dành cho cô. Tường Linh cho biết cô cảm thấy hạnh phúc vì lúc nào gia đình cũng bên cạnh, đồng thời người đẹp hứa với mẹ sẽ nỗ lực hết sức tại Miss Intercontinental năm nay.

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, Tường Linh gây ấn tượng khi diện trang phục khỏe khoắn, trẻ trung.

Người đẹp mang theo cờ Tổ quốc như một cách thể hiện sự quyết tâm và tình yêu dành cho quê hương.

Mẹ ra tận sân bay tiễn Tường Linh lên đường sang Ai Cập

Bà chăm sóc và không quên dặn dò con gái giữ gìn sức khỏe

Tuy được tổ chức từ ngày 10.1 đến ngày 25.1.2018, nhưng danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa vẫn được tính cho mùa giải 2017. Do vậy có thể xem Tường Linh là đại diện cuối cùng của nhan sắc Việt tham gia “chinh chiến” quốc tế của năm 2017.

Hành trang mang sang Ai Cập lần này của Tường Linh gồm hơn 50 bộ trang phục đa dạng, phù hợp cho từng hoạt động, sự kiện riêng mà cô sẽ tham gia cùng các thí sinh. Trước đó, người đẹp và ê kíp đã có quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, chi tiết cho từng món đồ, từng “bộ cánh” xuất hiện tại Ai Cập. Người đẹp cho biết cô sẽ cố gắng để ghi điểm và tạo ấn tượng tốt với giám khảo cuộc thi.

Theo dự kiến, Tường Linh sẽ có mặt tại Ai Cập sau 20 giờ bay, cô sẽ phải quá cảnh tại nhiều nơi trước khi đặt chân đến thành phố biển Hurghada xinh đẹp. Tại đây, Tường Linh sẽ cùng thí sinh các nước bước vào các hoạt động đầu tiên của cuộc thi ngay sau đó 1 ngày, với phần chụp ảnh quốc phục và trang phục dạ hội.

Sơn Phạm - Ảnh: Nhân Phan


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.