Tường Linh diện áo dài, giới thiệu văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017 – Nguyễn Đặng Tường Linh và ekip vừa tung ra đoạn clip ngắn giới thiệu về quê hương Việt Nam, đặc biệt là TP.HCM – nơi cô đang sinh sống và làm việc với bạn bè quốc tế.

Xuất hiện trong đoạn clip với bộ áo dài trắng đơn giản nhưng nền nã và dịu dàng, Tường Linh đã sử dụng tiếng Anh thuần thục để trò chuyện với khán giả. Cô dõng dạc giới thiệu mình là Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam 2017.

Tường Linh chia sẻ mình sinh ra ở Phú Yên, vùng đất duyên hải Nam trung bộ: “Phú Yên là nơi thiên nhiên thơ mộng giữa biển và núi. Quê hương của tôi chỉ là một địa danh rất nhỏ trên bản đồ du lịch Việt nhưng lại là một điểm đến du lịch hấp dẫn nhờ vào thiên nhiên hoang sơ mộc mạc”.

Hiện tại Tường Linh đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM – đô thị bậc nhất của Việt Nam. Và vì thế, người đẹp đã dành nhiều thời gian trong đoạn video clip để giới thiệu rõ hơn với bạn bè quốc tế về vẻ đẹp của thành phố này.

Người đẹp diện áo dài trắng, rạng rỡ giới thiệu nhiều địa điểm tại TP.HCM, nơi cô đang sinh sống

Trong những bộ trang phục áo dài thanh lịch, Tường Linh lần lượt giới thiệu những hình ảnh tuyệt đẹp của Sài Gòn trong video. Những địa danh như Bưu điện thành phố, Nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành buổi sớm, đường sách, bảo tàng thành phố… lần lượt hiện lên gần gũi, thân quen nhưng lung linh trong những thước phim quay nhanh của đoạn video.

Tường Linh chia sẻ: “Thành phố này là nơi chốn hội tụ của lịch sử, văn hóa và con người, truyền thống và hiện đại, bình yên và năng động… Tất cả đan xen tạo nên nét thu hút đặc trưng của vùng đất này. Đặc biệt đây cũng là nơi hội tụ của nhiều dân tộc anh em với tín ngưỡng, sắc thái văn hóa riêng góp phần tạo nên một nền văn hóa đa dạng đầy màu sắc. Cũng chính vì thế, tại Sài Gòn bạn có thể trải nghiệm tất cả các hương vị ẩm thực từ mọi miền của Việt Nam. Tôi yêu con người và cuộc sống nơi đây”.

Cuối đoạn video gần 3 phút này, Tường Linh không quên chia sẻ cô rất háo hức khi tham gia Miss Intercontinental 2017 tại Ai Cập để giành chiến thắng, truyền đi những thông điệp ý nghĩa và thực hiện nhiều dự án cho cộng đồng. Đại diện Việt Nam gửi lời chào đến cuộc thi – lời chào của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế đầy tự tin và rạng rỡ.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017 sẽ diễn ra vào đêm 24.1 tại Ai Cập.

Minh Anh - Ảnh Trí Bùi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.