Trương Ngọc Ánh đưa con gái nhỏ đi phát quà Trung thu

Vẫn như mỗi năm, Giám đốc truyền thông quỹ "Hiểu về trái tim", diễn viên Trương Ngọc Ánh mang theo con gái nhỏ và các nghệ sĩ đồng hành đem đến cho 520 bé thiếu nhi nghèo khó khăn trên toàn địa bàn TP.HCM một mùa Trăng rằm ấm áp đầy yêu thương.
Nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ nghèo, gia đình khó khăn có một cái Tết Trung thu ấm áp, vui tươi, từ năm 2010 tới nay "Quỹ Hiểu về trái tim" phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" cho tất cả các bé. Từ khi thành lập tới nay, "Trung Thu yêu thương" đã mang tới niềm vui cho 16.500 trẻ em nghèo.
Mùa Trung thu 2016, Giám đốc truyền thông "Quỹ Hiểu về trái tim" diễn viên Trương Ngọc Ánh đã cùng với các nghệ sĩ dành cho 2.500 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ trên toàn quốc. Khu vực miền Bắc với 1.000 em nhỏ thuộc các tỉnh miền núi Hà Giang, Cao Bằng và Lai Châu. Khu vực miền Nam với 1.500 em nhỏ ở các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Lâm Đồng, Bà Rịa - Vũng Tàu và TP.HCM.
Vẫn như hàng năm, Trương Ngọc Ánh luôn đưa con gái nhỏ theo cùng để hỗ trợ mẹ phát quà. Bé Devon tỏ ra rất dạn dĩ và nhiệt tình hỗ trợ mẹ.
Không chỉ mang đến không gian ấm áp và tiếng cười hạnh phúc cho các em qua các tiết mục trình diễn đa dạng và vui nhộn như múa lân, xiếc và biểu diễn văn nghệ thiếu nhi đặc sắc, chương trình còn dành tặng những phần quà bao gồm ba lô, bánh trung thu, sữa, dụng cụ học tập…
Các đại sứ là những nghệ sĩ đến với "Quỹ Hiểu về trái tim" cũng hy vọng góp phần mang đến một mùa Trung thu trọn vẹn cho các em nghèo trên khắp cả nước.
Chương trình ngoài Trương Ngọc Ánh còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung, Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 Diệu Ngọc, ca sĩ Hồ Trung Dũng, MC Anh Quân.
Á khôi áo dài Việt Nam 2015 Lệ Quyên, Á hậu biển xanh toàn cầu 2015 Kim Nguyên, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, diễn viên Thân Thúy Hà, cha con nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung,...
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cũng không quên mang lại cho các bé thiếu nhi những tiết mục ca nhạc rộn ràng, đậm không khí của mùa trăng rằm qua các bài hát thiếu nhi.

DieuLinh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.