Trung Ruồi: 'Mang tâm lý soi phim đi xem thì tới phim Hollywood cũng nhặt được sạn'

Bên cạnh dàn diễn viên chính 2 người lớn, 2 em bé thì diễn viên khách mời như Đức Phúc hay diễn viên chỉ có vài phân đoạn trên phim như Trung Ruồi trong “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” đều có sự duyên dáng riêng của mình.

Nếu sự xuất hiện chừng 30 giây trên phim nhưng Đức Phúc đã khiến cả rạp cười suốt 30 giây đó, thậm chí ngay cả khi phân đoạn đó đã kết thúc thì Trung Ruồi cũng xuất hiện chóng vánh trong vài phân đoạn nhưng những tràng cười cũng rôm rả khắp rạp.

Nghệ sĩ Trung Ruồi kể, trong thời gian chờ đợi phim ra rạp chính thức, anh liên tục theo dõi báo chí và dư luận. Anh càng hồi hộp hơn khi có khá nhiều thông tin bất lợi cho phim trước khi ra mắt, bởi dính scandal của Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Mặc dù rất nôn nóng muốn xem phim nhưng tới ngày ra mắt chính thức, anh không ở lại xem mà quyết định ra về sau khi họp báo kết thúc. Lý do là vì Trung Ruồi muốn được xem phim ở vai trò một khán giả, xem cùng những khán giả bình thường khác để có cái nhìn công tâm nhất về phim.

Ngay ngày hôm sau, khi đi show về, dù đã rất muộn nhưng hai mẹ con Trung Ruồi vẫn mua vé đi xem. Đó là suất chiếu cuối cùng trong ngày, 23h45 phút.

Trung Ruồi kể: “Tôi thật sự rất bất ngờ. Mặc dù suất chiếu muộn như vậy, gần 12 giờ đêm nhưng khán giả vẫn đến gần như kín rạp, chỉ chừa 2 hàng ghế đầu tiên vì đó là những hàng ghế quá gần màn hình, gần như chẳng bao giờ có người mua.

Vào rạp, tôi càng bất ngờ hơn khi thấy họ cười rất sảng khoái suốt cả thời gian chiếu bộ phim và khi ra về không có tiếng phàn nàn nào. Chỉ tiếc là vai tôi hơi ngắn quá”, anh kể.

Chia sẻ thêm về nghề Trung Ruồi nhấn mạnh: "Chúng ta ra rạp xem phim là để mua sự thoải mái, mua tiếng cười sau những giờ làm việc mệt nhọc. Muốn làm được điều ấy thì hãy là một khán giả bình thường. Một khán giả bình thường đi xem phim chứ không phải đi soi phim. Vì nếu đến rạp với tâm thế “soi”, bạn sẽ có thể còn nhặt được cả sạn trong phim Hollywood.

Không phải vì phim có tôi đóng mà tôi nói điều này, bởi vai tôi chỉ bé tẹo, nhưng theo tôi bất kỳ một phim điện ảnh nào, miễn là có nội dung câu chuyện nhân văn và có cả tiếng cười sảng khoái để khán giả giải trí sau một ngày làm việc mệt nhọc thì cũng đáng được xem".

Hương Cao


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.