Trọng Hiếu biểu diễn cùng nhóm Boney M tại Đức

Tối 13.1 (giờ địa phương), ca sĩ Trọng Hiếu đã có màn trình diễn trong đêm gala Presseball Berlin với chủ đề “Truyền thống hướng đến tương lai”. Nhóm nhạc được mời trình diễn chính cho đêm nghệ thuật chính là Boney M.
Trọng Hiếu mặc áo dài Việt Nam tham dự đêm gala Presseball Berlin. Presseball Berlin đã có lịch sử 145 năm qua (kể từ năm 1872). Đây là một trong những sự kiện truyền thông, văn hoá, lịch sử lớn nhất của Đức và thế giới. Từ năm 1872 đến nay, sự kiện này đã thu hút hàng triệu lượt du khách từ 163 quốc gia trên thế giới.
Trọng Hiếu cùng bố mẹ tại thảm đỏ sự kiện
Được mời tham gia biểu diễn tại Presseball Berlin là một niềm tự hào của ca sĩ Trọng Hiếu. Trọng Hiếu được giới thiệu tại sự kiện này như là một gương mặt nghệ sĩ người Đức gốc Việt thành danh khi trở thành Quán quân Vietnam Idol 2015 cũng như nhiều giải thưởng á quân, quán quân tại các chương trình tài năng, nhảy ở Đức, châu Âu. Anh hát ca khúc tiếng Việt là sáng tác của chính anh – 1 lần; phần nhạc ngoại là hai ca khúc:Happy và Uptown Funk, hai ca khúc đã đưa anh đến vị trí quán quân Vietnam Idol 2015.
“Đêm diễn này là một sự kiện đặc biệt mở màn năm 2018 của Hiếu. Bởi tại sự kiện, bố mẹ Hiếu, quản lý của Hiếu tại Đức sẽ cùng xem con trai, nghệ sĩ của mình diễn. Hiếu được biết, Đại sứ Việt Nam tại Đức cũng sẽ đến tham gia sự kiện này, điều này làm Hiếu càng tự hào hơn khi mình mang dòng máu Việt Nam. Hiếu khoác trên mìnhtrang phục dân tộc là áo dài do stylist Tô Quốc Sơn thực hiện để tham gia sự kiện thảm đỏ. Và khi trình diễn Hiếu đã chọn vest khi. Hiếu hát những bản nhạc lời Việt nhưng giai điệu quốc tế, cũng như nhạc nước ngoài với hy vọng mang âm nhạc Việt cho khán giả Đức cũng như kết hợp các nhà sản xuất âm nhạc của Đức để đem âm nhạc quốc tế về Việt Nam”, ca sĩ Trọng Hiếu chia sẻ.
Phần trình diễn của nhóm Boney M - nhóm nhạc được mời trình diễn chính cho đêm nghệ thuật “Truyền thống hướng đến tương lai”

Trang Quỳnh


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.