Trailer đầu tiên của 'Thất sơn tâm linh' khiến khán giả tò mò

Cách đây vài ngày, bộ phim 'Thiên linh cái' từng thu hút nhiều chú ý hồi đầu năm đã chính thức vượt qua khâu kiểm duyệt nhưng cái giá phải trả là đổi tên thành Thất sơn tâm linh. Tối nay (19.9), trailer đầu tiên đã được tung ra và khiến khán giả tò mò do bộ phim không chỉ mang màu sắc kinh dị mà còn có yếu tố trinh thám.

Thất sơn tâm linh được xây dựng dựa trên một câu chuyện có thật từng xảy ra tại miền Tây cách đây nhiều năm. Nội dung phim xoay quanh Huỳnh – một gã thầy lang có hành tung bí ẩn và đã mang đến nỗi kinh hoàng cho nhiều gia đình. Trong trailer, những hình ảnh ghê rợn, tiếng la hét thất thanh của các nạn nhân, ánh mắt đầy phẫn uất cho thấy tấn bi kịch mà bộ phim sẽ mang đến.

Chia sẻ về vai diễn nặng ký đầu tiên trên màn ảnh rộng, diễn viên Quang Tuấn – đảm nhận vai Huỳnh – cho biết: “Ngay từ lúc nhận kịch bản này, tôi đã vô cùng hứng thú nhưng cũng rất ám ảnh về câu chuyện mà nó kể lại. Thất Sơn Tâm Linh đã kể một câu chuyện thật ấn tượng và khác biệt. Vai Huỳnh thật sự là một thử thách với Tuấn vì đó là một vai diễn khá đặc biệt mà để có thể hoàn thành tốt tôi phải nghiên cứu thêm khá nhiều về nhân vật này trong đời thật. Và càng đọc thông tin về nhân vật này thì Tuấn càng thấy rùng mình hết sức về những tội ác mà hắn đã gây ra”

Ngoài Quang Tuấn và Hoàng Yến Chibi, trailer này còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt quen thuộc như Thanh Tú, Đinh Y Nhung, Lâm Thanh Mỹ, La Thành, Ba Tây,… Mỗi một nhân vật đảm nhận từng vai trò khác nhau trong câu chuyện, khắc họa chân dung những con người bình dị đang phải đối mặt với thứ họ chưa từng chứng kiến trước đây.

Thất sơn tâm linh do Hàm Trần đạo diễn và dự kiến ra rạp vào ngày 9 tháng 10 – chỉ vài tuần trước dịp lễ Halloween.

Mai Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.