Tố My bật khóc khi thu âm ca khúc 'Đắp mộ cuộc tình 2'

Tố My thoát tục trong áo dài trắng, ra mắt ca khúc 'Đắp mộ cuộc tình 2'
Sau khi được nhạc sĩ Vũ Thanh nhận làm con gái nuôi và viết tặng ca khúc Đắp mộ cuộc tình 2 - Chuyện đời con gái, Tố My đã chính thức tung bản audio ca khúc này. Bài hát từng khiến cô nhiều lần bật khóc trong phòng thu và dành nhiều tâm huyết lẫn tiền bạc để đầu tư.

Đắp mộ cuộc tình được nhạc sĩ Vũ Thanh sáng tác vào năm 2006, từng được ca sĩ Đan Nguyên thể hiện và trở thành hit. Thời gian gần đây, bài hát này được các ca sĩ tên tuổi và những trung tâm ca nhạc lớn "hâm nóng" trở lại và trở thành bài hát không thể thiếu ở các tụ điểm karaoke, từ trong nhà đến ngoài ngõ, được ví như một "bài hit quốc dân". Chính vì thế, ngay khi có thông tin nhạc sĩ Vũ Thanh sáng tác độc quyền phần 2 của ca khúc này cho Tố My, khán giả vô cùng háo hức chờ đợi.

Ca khúc Chuyện đời con gái được nhạc sĩ Vũ Thanh nói thay tâm sự của người phụ nữ mà ông yêu ngày xưa. Đích thân nhạc sĩ đã về nước hướng dẫn, giúp Tố My thu âm ca khúc này ra mắt khán giả.

"Ngọc nữ bolero" cho biết do bài hát có quãng rộng và luyến láy rất khó nên cô phải thu đi thu lại 2 tháng mới xong. Bên cạnh đó, sự thành công của phần 1 quá lớn khiến nữ ca sĩ vô cùng áp lực.

Tố My đầu tư thực hiện một bộ ảnh để quảng bá cho dự án âm nhạc lần này

Nữ ca sĩ dịu dàng trong tà áo dài của NTK Thuận Việt

Thường xuyên mặc áo dài lên sân khấu nhưng đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ diện áo dài trắng tinh khôi chụp ảnh cùng hoa sen

Những hình ảnh thanh tao, thoát tục của "ngọc nữ bolero" khiến khán giả không khỏi trầm trồ và phần nào thể hiện đúng tinh thần ca khúc Chuyện đời con gái

"Vào phòng thu, tôi cứ thu đi thu lại, cảm thấy chưa ổn thì bỏ đến khi nào ưng ý mới thôi. Nhiều buổi hát hoài không được, tôi bật khóc ngay trong phòng thu vì tức. Khóc xong lại thu tiếp, hát đến khi kiệt sức mới thôi.

Bố (nhạc sĩ Vũ Thanh) phải "kiệu bài" cho tôi, chỉ tôi cách hát sao cho đúng cảm xúc, đúng tâm trạng tác giả muốn nói. Cuối cùng sau khi phải bỏ hơn cả chục bản, tôi cũng đã có thể gửi ca khúc này đến khán giả", Tố My chia sẻ.

Ca khúc Đắp mộ cuộc tình 2 - Chuyện đời con gái nằm trong chuỗi series 3 bài gồm Phải chi em lấy chồng xa, Đắp mộ cuộc tình và Chuyện đời con gái được Tố My thực hiện thành một phim ca nhạc dài gần 30 phút. Để thực hiện dự án này, Tố My đã phải bỏ ra một số tiền rất lớn, đưa cả ê kíp gần 40 người lên Đà Lạt ghi hình trong 5 ngày.

Ca khúc Đắp mộ cuộc tình 2 - Chuyện đời con gái:

Sơn Phạm - Ảnh: Tom Nguyen


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.