Tim Hồ Quang Hiếu ‘thắt lại’ sau chuyện tình cảm với Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu nghẹn lòng với tình yêu trong ‘Tim anh thắt lại’
Trong sản phẩm âm nhạc mới, Hồ Quang Hiếu có những cảnh quay thân mật ngọt ngào cùng với diễn viên Trâm Anh. Nam ca sĩ chỉ mong tình yêu cũ với Bảo Anh chỉ là giấc mơ trong MV “Tim anh thắt lại”.

Trong MV mới nhất, Hồ Quang Hiếu mang lại những thước phim buồn với câu chuyện tình yêu có cái kết đầy hối tiếc. Ngay những ca từ đầu tiên: "Ngày em đi, con tim tôi như thắt lại, giọt nước mắt cố nén trong lòng…" đầy cảm xúc về một chuyện tình mà cả nhân vật chính cũng không thể nói thành lời. Trong MV, Hồ Quang Hiếu đã cào xé tim mình khi đứng nhìn người mình yêu đang tay trong tay với người khác.

Nam ca sĩ cho biết đây là một phân đoạn khó nhất bởi đạo diễn muốn anh phải đưa được cảm xúc thật của mình vào ca khúc. “Đối với Hiếu thì tình yêu là một món quà thiêng liêng mà con người luôn muốn có nó. Nhưng để nắm giữ mãi hay phải mất đi là điều không thể nói trước được.

Trong bài hát này, chính Hiếu cũng đang nhắc nhở mình hãy trân trọng những gì mình đang có, vì tình yêu có đẹp đến mấy nhưng có nắm giữ được hay không là do bản thân mình mình”.

Diễn viên Trâm Anh và Hồ Quang Hiếu trong MV

Trong MV, Trâm Anh vào vai bạn gái cũ của Hồ Quang Hiếu. Sau khi chia tay, cả hai vô tình được mời đóng chung 1 bộ phim do đạo diễn - bạn trai hiện tại của Trâm Anh sản xuất. Vô tình hai người gặp nhau trong hậu trường, Hồ Quang Hiếu - Trâm Anh ngại ngùng khi gặp lại nhau nhưng vẫn hoàn thành tốt vai trò của mình trong bộ phim ngắn. Lúc này, Hồ Quang Hiếu chưa biết Trâm Anh đang quen vị đạo diễn.

Trong kịch bản, 2 người phải diễn cảnh yêu đương mùi mẫn sau đó chia tay rồi khóc lóc rất nhiều. Đây có thể là ý đồ của vị đạo diễn khi muốn gợi lại quá khứ để xem lại màn kịch xưa của 2 người. Cảnh cuối hai người gặp nhau dưới mưa đầy hạnh phúc tưởng rằng sẽ được về bên nhau thì đạo diễn hô “Cắt”. Hồ Quang Hiếu lấy khăn giấy lau nước mắt cho Trâm Anh thì vị đạo diễn mang áo ra choàng cho cô đỡ lạnh và dẫn Trâm Anh đi. Lúc này thì Hồ Quang Hiếu mới biết hai người họ đang yêu nhau.

MV Tim anh thắt lại

Hồ Quang Hiếu sinh năm 1986, nổi tiếng với ca khúc Con bướm xuân, Không cảm xúc, Nơi ấy con tim tìm về... Ca sĩ Bảo Anh sinh năm 1992, nổi tiếng khi tham gia Giọng hát Việt 2012 và có nhiều ca khúc hit như Anh muốn em sống sao, Trái tim em cũng biết đau...

Cả hai yêu nhau từ năm 2014. Thời gian đó, ca sĩ cho biết cả hai luôn gắn bó thắm thiết, dù thừa nhận tính tình và lối sống trái ngược với bạn gái. Anh từng chia sẻ không muốn vội vàng kết hôn vì mong người yêu có thêm thời gian tập trung cho sự nghiệp.

Minh Anh - Ảnh NVCC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.