Tiểu Vy trắng tay, Hoa hậu Mỹ, Nhật Bản, Pháp vào thẳng chung kết Miss World 2018

Sau vòng thi thể thao, Hoa hậu Thế giới 2018 đã xác định được ba gương mặt vào thẳng bán kết gồm có đại diện Pháp, Nhật Bản và Mỹ. Tiểu Vy của Việt Nam vẫn đang nỗ lực hết mình trước thềm chung kết.

Hôm qua, 30.11 phần thi thể thao diễn ra tại khách sạn Rosewood ở Sanya. Các thí sinh Miss World chia làm ba đội: vàng, xanh và đỏ. Mỗi đội cử ra sáu đại diện tranh tài sau phần kiểm tra nhanh, những người còn lại cổ vũ cho đồng đội. Đội đỏ chiến thắng giải đồng đội.

Hoa hậu Tiểu Vy được phân vào đội xanh dương, tham gia các thử thách ngoài trời. Có thể thấy mỹ nhân 10x giữ vững phong độ, xuất hiện với tinh thần rạng rỡ, khoẻ khoắn. Cô đăng hình ảnh chụp cùng những người bạn của mình trên trang cá nhân.

Nhiều khán giả cho rằng đây chắc chắn là một trong những hoạt động mà Tiểu Vy sẽ chiếm ưu thế. Tuy nhiên theo như kết quả cuối cùng vừa được trang fanpage chính thức Miss World đăng tải, chiến thắng đã thuộc về đại diện đến Mỹ Marisa Paige Butler. Vị trí thứ hai và thứ ba lần lượt là người đẹp Bolivia và Hà Lan. Mỹ nhân xứ sở cờ hoa sẽ giành được một suất vào thẳng top 30 ở đêm thi chung kết, cùng đại diện Pháp - "Top Model" và đại diện Nhật Bản - "Hoa hậu tài năng".

Trần Tiểu Vy đã đi qua hơn hai phần ba chặng đường của Miss World nhưng hiện chưa giành được giải thưởng phụ nào. Cô chỉ vào Top 32 ở đêm thi Top Model và Top 30 Tài năng". Với phần thi "Người đẹp nhân ái", Tiểu Vy thực hiện dự án "Mang nước sạch về với bản Nịu". Đây là một trong những phần thi quan trọng tại Miss World, kết quả được công bố trong đêm chung kết. Ngoài ra, Tiểu Vy chỉ còn cơ hội khi kết quả phần thi "Head to Head Challenge" và cổng bình chọn được công bố.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.