Tiết lộ về người chồng mới cưới của 'nữ hoàng phim sex Nhật Bản' Aoi Sora

Ngay sau khi nữ diễn viên Aoi Sora tiết lộ đã kết hôn ngoài việc khiến nhiều người bất ngờ thì có rất nhiều tò mò về thân thế chồng mới cưới của cựu diễn viên dòng phim JAV.

>> 'Nữ hoàng dòng phim JAV' Aoi Sora lấy chồng sau 15 năm đóng phim sex Nhật Bản

Mặc dù ngay thông tin đầu tiên vào ngày đầu năm mới rằng đã kết hôn nhưng Aoi Sora không hề tiết lộ về người đàn ông của đời mình. Cô chỉ cho biết đó là người đàn ông bình thường và chấp nhận quá khứ đóng phim người lớn của mình.

Nhưng sau khi nhận được sự chúc mừng của người thân và bạn bè cũng như đứng trước sự tò mò về người ông của đời mình, nữ diễn viên Nhật Bản tiết lộ chồng cô là một DJ người Nhật có nghệ danh là DJ NON.

Kèm theo sự, tiết lộ này, Aoi Sora còn khoe những bức ảnh đời thường khi hai vợ chồng uống rượu và cười đùa vui vẻ.

Mặc dù không tiết lộ gì gì nhiều nhưng với hình ảnh Aoi Sora chia sẻ, danh tính của DJ NON được mọi người truy lùng. DJ NON hơn Aoi Sora 9 tuổi. Anh năm nay 43 tuổi và là một DJ có tiếng tại Nhật. DJ NON thường chơi nhạc tại quán bar Mitsuku Web ở thủ đô Tokyo. Bên cạnh đó, NON cùng từng làm DJ biểu diễn trực tiếp cũng như phối nhạc cho các nhóm nhạc Nhật như Mihimaru GT, RIP SLYME. Không chỉ là DJ, chồng của Aoi Sora còn có khả năng sáng tác và sản xuất âm nhạc.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng đã tìm được hình ảnh NON và Aoi Sora chơi nhạc cùng nhau trong một lễ hội âm nhạc tại Nhật vào năm 2016. Rất có thể, đây là mối lương duyên hai người đến với nhau.

Sau khi tuyên bố giải nghệ, Aoi Sora chuyển qua đóng phim chính thống và chuyển sang làm DJ. Rất có thể, họ đã tìm được tình yêu và tiếng nói trong âm nhạc.

XVK

>> 'Nữ hoàng dòng phim JAV' Aoi Sora lấy chồng sau 15 năm đóng phim sex Nhật Bản


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.