Thuỳ Tiên xúc động khi Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thúy An tiễn thi Miss International 2018

Người đẹp Thuỳ Tiên không khỏi xúc động trước lúc lên đường chinh chiến đấu trường Miss International 2018 nơi xứ người khi được hai người đẹp cùng thi Hoa hậu Việt Nam ra s6an bay tiễn lên đường.

Tối 19.10, người đẹp nhân ái Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã chính thức lên đường đến Nhật Bản để chuẩn bị cho hành trình của mình tại cuộc thi Miss International 2018.

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, bên cạnh gia đình, bạn bè còn có Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy và Á hậu 2 Thúy An cũng đến tiễn khiến Thuỳ Tiên vô cùng xúc động. Người đẹp dù luôn giữ được nụ cười rạng rỡ vẫn không giấu được khoảnh khắc bật khóc trước lúc lên đường chinh chiến nơi xứ người.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên, 21 tuổi đến từ Kiên Giang, sở hữu chiều cao 1,68 m và chỉ số nhân trắc học 83-65-89. Tại cuộct hi Hoa hậu Việt Nam, cô vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 đồng thời dành giải Người đẹp nhân ái.

Ngay sau khi Á hậu 2 Thuý An không thể tham dự cuộc thi vì sức khoẻ, Thuỳ Tiên là người được chọn thay thế. Cô là sinh viên khoa tiếng Pháp của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cô có thể sử dụng thuần thục 2 ngôn ngữ Anh và Pháp.

Thuỳ Tiên cùng cha mẹ tại sân bay

Người đẹp xúc động bên cạnh hoa hậu Tiểu Vy và á hậu Thuý An

N.H


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.