Thuỷ Tiên - Công Vinh 'làm chuột bạch' uống những giọt nước ngọt đầu tiên ở Bến Tre

Chiều nay 25.3, Thuỳ Tiên cùng chồng đã uống thử những giọt nước ngọt đầu tiên tại trạm cung cấp nước ở Cồn Tàu, Bến Tre.

Nữ ca sĩ cho biết, hiện tại số tiền mạnh thường quân cả nước gửi vào tài khoản cho cô đã được 13,5 tỉ đồng và cô đã đặt trước 18 máy lọc nước.

"Cập nhật tổng quyên góp là 13,5 tỉ đồng và trạm cấp nước ngọt miễn phí đầu tiên cho 4.000 dân tại Cồn Tàu, Bến Tre đã bắt đầu đi vào hoạt động. Tiên đã uống thử nước đầu tiên, rất ngọt và đo độ ngọt bằng bút thử còn ngọt hơn nước uống đóng chai người ta bán nữa. Có 5 đường ống nước chảy rất mạnh để người dân lấy nước nhanh chóng và dễ dàng đỡ phải chờ. Các trạm cấp nước khác cũng sẽ sớm thôi ạ. Trạm lọc nước biển thành nước ngọt có thể cấp nước trên 5-7 năm", cô chia sẻ.

Theo Thuỷ Tiên cho biết, cô đã đặt hàng trước 18 máy lọc có uỷ nhiệm chi chuyển khoản ngân hàng 9 tỉ cho công ty. "Sắp tới, Tiên vẫn đang đi đến những vùng sâu cùng xa hơn nữa, tận miệt thứ nơi cuối cùng của đất nước, nơi vùng sâu vùng xa dân khổ nhất, nơi nước mặn quanh năm, và cũng là nơi nước máy vẫn chưa kéo đến được, người dân họ rất khổ và cần sự giúp đở của chúng ta nhất. Tiên vẫn đi theo tiếng gọi của người dân nè, nên ở đâu cần cứ mạnh dạn inbox cho Tiên nha. Cảm ơn mọi người đã chung tay góp sức ạ. Biết ơn lắm lắm ạ", cô nói.

Thuý Mai


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.