Thúy Nga được làm tượng sáp bên cạnh Hoài Linh, Minh Nhí

Kế tiếp NSUT Hoài Linh, NSND Hồng Vân, ca sĩ Lý Hải, NSUT Thành Lộc, NSND Út Bạch Lan,... và Thúy Nga là diễn viên hài tiếp theo được Bảo tàng Tượng sáp Việt Nam mời để thực hiện đúc tượng.
Trở về Việt Nam tham gia game show “Hoán đổi cặp đôi” với tư cách giám khảo cùng danh hài Chí Tài, diễn viên Thúy Nga đã có buổi “hội ngộ” đầy thú vị với các đồng nghiệp tại công ty Tượng sáp Việt như: NSƯT Hoài Linh, Thành Lộc, Hồng Vân, diễn viên Quyền Linh, Minh Nhí…
Tại đây, nhiều bức tượng sáp thuộc dự án đúc 100 bức tượng sáp của những nghệ sĩ sân khấu, điện ảnh, ca nhạc đã có cống hiến cho sự nghiệp văn hóa nghệ thuật nước nhà đang dần hoàn thành.
Sau khi thăm quan và được các nghệ nhân lấy số đo để làm tượng, danh hài Thúy Nga đang rất háo hức chờ đến tháng 12 để ngắm bức tượng của chính mình.
Nữ danh hài chia sẻ: “Tượng tôi sẽ nhìn vui nhộn nhất, đơn giản nhưng hài hước như chính tôi”. Thúy Nga hiện mới trở về Mỹ để thăm con gái và tham gia một số chương trình, sau đó chị sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục tham gia ghi hình cho "Hoán đổi cặp đôi".
Ở "Hoán đổi cặp đôi" dù ngồi ở vị trí cầm cân nảy mực nhưng Thúy Nga cho biết chị sẽ cùng song hành với các thí sinh để hỗ trợ các em bằng kinh nghiệm và sự trải nghiệm sân khấu của mình.

Diệu Linh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.