Thủ lĩnh nhóm nhạc huyền thoại Boney M, Liz Mitchell gửi lời chào khán giả Việt Nam

Nữ nghệ sĩ Liz Mitchell cho biết, bà cũng như nhóm nhạc chưa bao giờ làm công việc thực hiện một clip gửi lời chào đến khán giả trước một show diễn như vậy.

Nữ nghệ sĩ Liz Mitchell cho biết, bà cũng như nhóm nhạc chưa bao giờ làm công việc thực hiện một clip gửi lời chào đến khán giả trước một show diễn như vậy. Nhưng, vì một tình cảm rất đặc biệt với Việt Nam, thủ lĩnh nhóm nhạc huyền thoại Boney M Liz Mitchell không dấu được sự phấn khích khi lần đầu tiên được trình diễn tại Hà Nội, và bà đã trực tiếp làm clip chào và nhờ ban tổ chức gửi đến khán giả Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên và duy nhất Liz Mitchell làm như vậy trước 1 show diễn. Điều này chứng tỏ tình yêu của Boney M dành cho Việt Nam và hứa hẹn 1 đêm nhạc đầy cảm xúc dành cho khán giả thủ đô Hà Nội.

Trong lời chào của mình, nữ nghệ sĩ huyền thoại Liz Mitchell nói, bà sẽ đến Hà Nội biểu diễn vào ngày 01.10 tới đây, và bà mong chờ được gặp khán giả vào mùa Thu tuyệt đẹp của Hà Nội. Hiện nay, ban nhạc đã sẵn sàng để tới ngày gặp khán giả tại Việt Nam. Chắc chắn ban nhạc sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên với những ca khúc bất hủ mà ở đám cưới nào của Việt Nam cũng phải có suốt một thời.

Ban tổ chức chương trình cũng đang hoàn thiện tất cả các khâu kỹ thuật âm thanh, sân khấu, cũng như công tác đón tiếp nghệ sĩ kỹ lưỡng, chu đáo nhất cho đêm diễn Boney M & Chris Norman ex Smokie tại Hà Nội vào ngày 1.10.2016.

Nguyễn Ly


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.