Vì sao MC Phan Anh ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2017?

MC Phan Anh, Á hậu Hoàng My làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Thuận Việt, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Hoàng My... là Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Sáng 6.9, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tổ chức buổi sơ khảo miền Bắc ở Hà Nội. Tại đây, ban tổ chức chính thức công bố hội đồng giám khảo, gồm những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật - bà Xuân Trang (Hiệu trưởng Trường John Robert Powers), tiến sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh, MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Thuận Việt, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Hoàng My.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, MC Phan Anh coi đây là nhiệm vụ mới của mình. Anh viết: "Với những người yêu mến, hiểu biết và trí tuệ chắc ít ai băn khoăn nhiều rằng vì sao Phan Anh giữ vị trí giám khảo. Nếu có hỏi thì mình cũng nghĩ kết quả sẽ là câu trả lời xứng đáng nhất. Còn với một số thành phần cố tình chống đối thì hẳn nhiên mấy bạn ấy cũng đang xôn xao. Và đó cũng là câu trả lời đó: mình cảm ơn sự tăng tương tác của các bạn nhé! Chào thân ái và các bạn hãy tận dụng thời gian rảnh để quyết thắng nào!".

Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Theo đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, MC Phan Anh từng giữ vai trò MC tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Lần trở lại này, Phan Anh giữ vai trò khác, là người trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh, đánh giá và đưa ra những nhận xét có tính quyết định nhằm “cân đo đong đếm” giữa các ứng viên. Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh MC Phan Anh hoạt ngôn, vui tính trên sân khấu, nhưng với vai trò giám khảo cuộc thi hoa hậu, chắc chắn Phan Anh sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho mọi người.

Cũng có mặt và gây bất ngời khi xuất hiện đồng thời là thành viên ban giám khảo, Á hậu Hoàng My đã trở về nước sau nhiều năm theo đuổi sự nghiệp riêng. Sự xuất hiện của Hoàng My được các phóng viên quan tâm vì cô đã từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011, gây ấn tượng với khán giả bởi làn da nâu nổi bật và phong thái trình diễn tự tin. Mặc dù không may mắn gặt hái kết quả cao tại cuộc thi năm đó, nhưng cô là hình mẫu lý tưởng để các đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe học hỏi.

Bên cạnh đó, điểm nhấn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay là Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng sẽ giữ vai trò mentor, đồng hành cùng các thí sinh trong suốt chặng đua đến danh hiệu cao quý nhất. Song song đó, cuộc thi "Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe" đang trong giai đoạn bình chọn của khán giả, mẫu thiết kế được bình chọn nhiều nhất trên fanpage Miss Universe Vietnam sẽ được vào thẳng Top 10, cùng với 9 mẫu được ban giám khảo chọn lựa. Vòng trình bày ý tưởng dự kiến diễn ra ngày 13.9 tới.

Tiến sĩ - bác sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh

Về vấn đề nhân trắc học, tiến sĩ - bác sĩ Lê Diệp Linh - con gái của nhà nhân trắc học nổi tiếng Thẩm Hoàng Điệp cho biết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đề cao sự tự tin, tươi tắn của các cô gái trẻ, nên việc thể hiện thần thái, kỹ năng, cách giao tiếp... của các thí sinh với ban giám khảo là cực kỳ cần thiết.

Sau khi kết thúc vòng sơ khảo khu vực miền Bắc vào ngày 6 và 7.9, cuộc thi sẽ tiếp tục vòng sơ khảo khu vực miền Nam vào ngày 10 và 11.9 tại TP.HCM. Vòng bán kết sẽ diễn ra từ ngày 25.10 đến ngày 4.11 tại tỉnh Khánh Hòa; vòng chung kết diễn ra từ ngày 5.11 đến ngày 2.12 tại tỉnh Khánh Hòa. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 2.12 tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center), khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Resort, Nha Trang, Khánh Hòa, dự kiến truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam - kênh VTV1.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.