Sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình diễn biến xấu, gia đình xin không nhận tiền giúp đỡ nữa

Cát Phượng vào thăm nghệ sĩ Lê Bình tại bệnh viện
Sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình trong những ngày qua đang có diễn biến rất xấu, ông bị sốt cao và mê sảng khiến cho người thân vô cùng lo lắng.

Theo thông tin từ nghệ sĩ Cát Phượng, từ chiều 25.4 khi vào thăm nghệ sĩ Lê Bình tại bệnh viện, tình hình sức khỏe ông đã có những diễn biến rất xấu.

Cụ thể nghệ sĩ Lê Bình liên tục bị sốt cao, không ăn uống gì được, trong lúc sốt ông thường nói mê sảng... Trước diễn biến này, người thân, đồng nghiệp và khán giả tỏ ra lo lắng và rất xót xa sợ điều xấu nhất có thể đến với ông trong những ngày tới.

Nghệ sĩ Cát Phượng tại giường bệnh của nghệ sĩ Lê Bình

Trước tình hình này con gái của nghệ sĩ Lê Bình cũng đã có thông báo không nhận tiền trợ giúp từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, khán giả.

Cách đây một năm, nghệ sĩ Lê Bình phát hiện mình bị ung thư phổi giai đoạn 4. Nhưng nhờ sự tận tâm của bác sĩ, sự ủng hộ của anh em nghệ sĩ và các nhà hảo tâm, ông đã chống chọi bệnh tật được suốt một năm.

Nghệ sĩ Cát Phượng trò chuyện với con gái nghệ sĩ Lê Bình tại bệnh viện

Thời gian gần đây, bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình trở nên trầm trọng hơn, hai chân ông đã bị liệt do biến chứng ung thư. Bác sĩ đã áp dụng liều lượng thuốc đặc trị cho ông ở mức mạnh hơn để bảo vệ tủy, nhưng thất bại. Trước tình hình hiện tại, bác sĩ đã thông báo cho nghệ sĩ Lê Bình cũng như người thân của ông phải chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất. Hiện nghệ sĩ Lê Bình đang nằm điều trị tại tầng 1, Khoa Ung bướu Bệnh viện 175, TP.HCM.

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.