Selena Gomez tươi tắn bên bạn trai sau ca phẫu thuật ghép thận

Ngày 15.9 (giờ địa phương), sự xuất hiện của Selena Gomez trên đường phố New York đã thu hút nhiều sự chú ý. Cô trông khá tươi tắn trong bộ trang phục màu xanh đơn giản và được bạn trai là nam ca sĩ The Weeknd tháp tùng.

Cách đó một ngày, Selena Gomez đã chia sẻ trên mạng xã hội Instagram rằng lý do cô "biến mất" khỏi mùa hè vừa qua là do đang trong quá trình điều trị căn bệnh lupus. Chính vì thế, dù rất muốn quảng bá cho các ca khúc mới của mình thế nhưng Selena Gomez vẫn phải tạm dừng mọi hoạt động để thực hiện ca phẫu thuật ghép thận. Theo cô, đây là "một điều cần làm cho sức khỏe của mình".

The Weeknd

Tháng 5 năm nay, Selena Gomez đã phải nhập viện trong tình trạng suy thận nặng. Sau đó, tên của cô xuất hiện trong danh sách các bệnh nhân chờ được hiến tạng. Tuy nhiên, người bạn gái lâu năm của cô là nữ diễn viên Francia Raisa đã tự nguyện thực hiện các bài kiểm tra cần thiết và tặng cho Selena Gomez một bên thận của mình.

Kể từ lần đầu tiên gặp nhau trên phim trường The Secret Life of the American Teenager vào năm 2008, Selena Gomez và Francia Raisa đã nhanh chóng trở thành cạ cứng của nhau. Tình bạn đẹp kéo dài gần 10 năm này đã nhận được nhiều sự ngưỡng mộ.

Selena Gomez và Fracia Raisa trước khi phẫu thuật

Theo tạp chí People, The Weeknd cũng đã ở bên cạnh bạn gái của mình trong suốt khoảng thời gian trước và sau phẫu thuật bất chấp việc anh đang đi lưu diễn. Nam ca sĩ 27 tuổi là "một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất" cho Selena Gomez khi cô ở trên giường bệnh.

"Sự quan tâm chăm sóc tận tình của The Weeknd rất có ý nghĩa đối với Selena", một nguồn tin thân cận cho biết.

Vết mổ của Selena Gomez

Mai Thảo (theo Daily Mail)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.