Rò rỉ ảnh cưới rạng ngời của Hoa hậu Ngọc Hân

Hình ảnh được cho là ảnh cưới của Ngọc Hân đang gây xôn xao dư luận
Những tấm ảnh cưới của Hoa hậu Ngọc Hân và chồng được một người bạn thân thiết đăng tải ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của nhiếp ảnh gia ở Hà Nội đã đăng tải bức ảnh chụp Hoa hậu Ngọc Hân mặc váy cưới lộng lẫy, nở nụ cười hạnh phúc bên người chồng tương lai, ngoài ra người bạn này còn bật mí thêm Hoa hậu Việt Nam 2010 sẽ lên xe hoa nhưng không tiết lộ chồng của Ngọc Hân là ai.

Thông tin này khi vừa được chia sẻ ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Liên hệ với Ngọc Hân, người đẹp phủ nhận thông tin mình tổ chức đám cưới trong thời gian tới, đồng thời cũng cho biết những tấm ảnh trên mạng chỉ là ảnh ghép do những người bạn trêu chọc. Hiện, những hình ảnh được cho là ảnh cưới này cũng bị gỡ khỏi mạng xã hội.

Bức ảnh cưới được cho là của Hoa hậu Ngọc Hân đã bị gỡ khỏi xuống trang cá nhân của nhiếp ảnh gia Lê Chí Linh

Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2010, vài năm gần đây, cô tập trung kinh doanh thời trang và thiết kế áo dài. Khi được hỏi về hình mẫu người đàn ông lý tưởng, hoa hậu chia sẻ: "Các cụ vẫn nói phụ nữ nên lấy người đàn ông tốt, chân thành và thương yêu mình, không nên chạy theo người mình yêu. Những người bạn cũng chia sẻ với tôi rằng phụ nữ chỉ cần người luôn quan tâm, cho mình cảm giác vững chãi tinh thần. Phụ nữ tự chủ kinh tế càng cần người đàn ông tình cảm ấm áp để mình trở về nhà sau một ngày bận rộn. Mẫu đàn ông nhiều tiền và là 'bờ vai' cho nhiều cô gái chắc chắn không phải sự lựa chọn của tôi".

Trước khi những hình ảnh cưới bị rò rỉ 1 ngày, hoa hậu Ngọc Hân vẫn tham gia vào cuộc chia sẻ khởi nghiệp dành cho sinh viên. Cô cùng các người đẹp đàn em của mình là Ngô Thanh Thanh Tú và Lan Hương đã có buổi chia sẻ thú vị với các bạn sinh viên

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.