Rapper Đen Vâu lên tiếng đính chính khi bị tố xúc phạm BTS

Đen Vâu bị kẻ xấu ghép ảnh bôi nhọ danh dự - Ảnh: Internet
Nam rapper lên tiếng đính chính và vô cùng bức xúc khi bị ghép ảnh với dòng chữ bôi nhọ nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc – BTS.

Mới đây, cư dân mạng bàn tán xôn xao về thông tin rapper Đen Vâu xúc phạm BTS. Theo đó, một hình ảnh được lan truyền cho thấy Đen Vâu văng tục ở phần bình luận một MV, thậm chí dùng lời lẽ xúc phạm nhóm nhạc BTS. Khi bức ảnh này lan truyền, nhiều người hâm mộ Kpop đã gửi tin nhắn thẳng đến Đen Vâu để xác nhận.

Đen Vâu bị ghép ảnh xúc phạm nhóm nhạc đình đám BTS - Ảnh: Internet

Mới đây, thông qua fanpage, Đen Vâu chính thức lên tiếng: "Mấy hôm nay có nhiều bạn fan BTS nhắn tin hỏi về ảnh ghép nhằm gây chiến, bôi nhọ thần tượng của họ. Cũng may mắn là các bạn rất văn minh, vì yêu quý nên muốn xác thực".

Đen Vâu khẳng định đó là ảnh giả. Anh cho hay không bao giờ ngu ngốc khi chê bai thần tượng của ai đó, nhất là fan của BTS vì họ quá mạnh.

Đen Vâu lên tiếng đính chính trên fanpage - Ảnh: Internet

Khi bức ảnh này lan truyền, nhiều bạn ARMY (tên fandom của BTS) đã có cách hành xử vô cùng đúng đắn khi gửi tin nhắn thẳng đến Đen Vâu. Và khi biết được rằng đây là một sản phẩm được cắt ghép với mục đích xấu, họ đã năng nổ share và đính chính cho Đen Vâu. Nam rapper cũng đã lên tiếng đính chính về bức ảnh giả này: Cũng cảm ơn rất nhiều bạn ARMY (tên fandom của BTS) đã đi cãi giùm Đen. Chuyện này cũng không phải chuyện có thể mang ra đùa vì nó ảnh hưởng đến rất nhiều người. Bạn nào nghịch dại vui lòng dừng ngay trò này lại nha, không vui đâu. Đen sẽ chặn ngay lập tức những ai đăng tải lại hình chế bôi nhọ ở đây nhé”.

Vẫn chưa biết rõ mục đích của việc ghép ảnh nhưng rõ ràng đây là một hành động đáng bị lên án vì gây ảnh hưởng đến uy tín của mộ nghệ sĩ, kích động chiến tranh mạng xã hội.

Đen Vâu tên thật là Nguyễn Đức Cường, sinh năm 1989. Trước khi trở thành “người nổi tiếng”, Đen Vâu từng có 7 năm làm công nhân vệ sinh trên biển Hạ Long.

Đen Vâu là một trong số ít nghệ sĩ thành công từ làn sóng underground của Việt Nam. Anh sở hữu những bài hát đạt số lượng người xem hàng triệu trên YouTube và nhiều giải thưởng âm nhạc. Live show kỷ niệm 10 năm ca hát hồi tháng 11.2019 của nam ca sĩ đã chứng minh sức hút của anh khi 5.000 vé tham dự đêm diễn được bán hết trong vài phút.

Anh cũng được mọi người yêu mến bởi phong cách giản dị và lối sống khiêm tốn, chừng mực.

MV Hai triệu năm - Đen ft Biên

Đan Thuỳ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.