Phương Thanh bất ngờ tiết lộ hôm nay là ngày giỗ đầu bố bé Gà sau 11 năm giấu kín

Theo Phương Thanh tiết lộ, cha bé Gà đã mất cách đây một năm. Hiện tại, hai mẹ con của nữ ca sĩ đã lấy lại được cân bằng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ Phương Thanh vừa đăng tải hình ảnh bố đẻ của con gái là bé Gà, điều mà cô luôn giấu kín bấy lâu nay. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm hơn là giọng ca "Trống vắng" chia sẻ hình ảnh này vào đúng ngày giỗ đầu của ba con gái mình đã mất cách đây một năm.

Sau chia sẻ của Phương Thanh, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ cô tỏ ra bất ngờ, xót xa. Họ liên tục gửi lời động viên và chia sẻ với cô.

Nữ ca sĩ Phương Thanh từng giấu kín chuyện ba con bé Gà. Cô thường gọi đây là "người đàn ông trong bóng đêm". Riêng con gái, nữ ca sĩ cũng không tiết lộ vì theo chị muốn cho con có cuộc sống bình thường.

Sau đó vào tháng 5.2014, nhân ngày sinh nhật của cô con gái, Phương Thanh quyết định đăng tải một bức thư của bé Gà (tên con gái Phương Thanh) lên trang cá nhân. Đó là bức thư bé Gà viết cho bà nội và bố. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ quyết định công khai tên bố của con gái mình tên Cường. Bé Gà cũng được mẹ Chanh chính thức công khai hình ảnh và tên thật với bạn bè và người hâm mộ. Từ đó đến nay, chị luôn khoe hình ảnh hai mẹ con vui vẻ bên nhau và cho biết, con gái là niềm vui và hạnh phúc của mình.

XVK.Ảnh: FBNV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.