Lan Khuê kiêu kỳ khi xét tuyển Hoa hậu đại dương

Lan Khuê cho biết cô lựa chọn các thí sinh có vẻ đẹp ấn tượng hơn là các thí sinh có vẻ đẹp thông thường về hình thể
Ngày 21.9, Vòng Sơ tuyển khu vực miền Nam Hoa hậu Đại dương 2017 đã diễn ra tại Capella Gallery Hall – TP.HCM với sự góp mặt của hàng trăm thí sinh khu vực phía Nam đổ về điểm tập trung để tranh tài.

Đảm nhận vai trò chấm thi Sơ tuyển khu vực phía Nam có: Hoa khôi Lan Khuê, Hoa hậu Diễm Hương, Á vương – Siêu mẫu Ngọc Tình, Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Hùng, Nhà đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn, Nhiếp ảnh gia Long Thuỷ, Chuyên gia trang điểm Ghy, Doanh nhân Phan Ngọc Nga.

Vòng sơ tuyển miền Nam, các thí sinh trải qua 3 vòng thi là: tự thuật; trình diễn và trả lời phỏng vấn với ban giám khảo. Để dựa vào đó, các vị giám khảo có thể đánh giá một cách công tâm và chính xác nhất với từng thí sinh.

Các thí sinh tươi tắn trong vòng sơ tuyển

Với vai trò cầm cân nảy mực, đồng hành cùng các thi sinh đến đêm chung kết, Hoa khôi Lan Khuê nhận định các cuộc thi hoa hậu đều có những tiêu chí cơ bản vể sắc vóc, ngoại hình, nhân cách cũng như tri thức. Bên cạnh đó, Hoa hậu Đại dương Việt Nam còn mang sứ mệnh cụ thể, đó là sử dụng tiếng nói, hành động của mình để bảo vệ môi trường biển.

“Với tôi, cuộc thi nào có tiêu chí rõ ràng thì đó là cuộc thi có ý nghĩa, khiến cho hành trình làm BGK của tôi thêm phần thú vị. Chúng tôi sẽ chọn ra vẻ đẹp ấn tượng, cộng hưởng thêm cùng tri thức và nhân cách. Dựa vào những yếu tố này, chắc chắn BGK sẽ tìm ra người kế vị xứng đáng. Vẻ đẹp ấn tượng luôn để lại dư âm hơn là những con số về chiều cao, cân nặng”, Huấn luyện viên The Face cho hay

Trong vòng sơ tuyển, ban giám khảo đã chọn được 40 gương mặt xuất sắc để vào vòng bán kết toàn quốc diễn ra tại TP.HCM ngày 28.9 tới.

Các giám khảo vòng sơ kết

Chia sẻ với phóng viên khi được lựa chọn với vai trò là giám khảo vòng sơ tuyển miền Nam, Hoa hậu Diễm Hương cho hay: “Đã từ lâu rồi, tôi nhận được rất nhiều lời mời làm giám khảo cho các cuộc thi hoa hậu nhưng hầu như Hương đều từ chối. Hương thấy mình làm quá nhiều và công việc tìm ra người mới cho cuộc thi sắc đẹp không làm mình thấy hấp dẫn.

Với cuộc thi này, tôi có sự tìm hiểu kỹ hơn về các tiêu chí cuộc thi. Tôi cũng có theo dõi vòng sơ khảo miền Bắc và thấy xuất hiện những “đối thủ” rất mạnh rồi, tôi hy vọng, miền Nam sẽ tiếp tục phát hiện được những thí sinh có sự đột phá. Tôi mong chờ các thí sinh miền Nam sẽ mang đến màu sắc mới, ngoài vẻ đẹp ngoại hình, kỹ thuật biểu diễn tốt, làm chủ được sân khấu thì các em còn phải có tri thức, ý thức cộng đồng lớn lao…” - Diễm Hương cho hay.

Vòng bán kết Toàn quốc của Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 diễn ra ngày 28.9 và đêm Gala Công bố kết quả bán kết diễn ra tối cùng ngày tại TP.HCM.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.