Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lọt vào top 6 bình chọn qua mạng tại Miss World 2017

Cách đây không lâu, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã khoe được vào top 6 bình chọn qua mạng tại cuộc thi Miss World 2017.

Dù chưa chính chính thức diễn ra nhưng với việc có mặt tại top 6 bình chọn qua mạng của trang chính thức của cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới cũng là một tín hiệu tốt. "Mặc dù đây chưa phải là phần bình chọn tính điểm chính thức nhưng cũng là một phần để BGK đánh giá thí sinh nào thu hút truyền thông. Cảm ơn mọi người đã tiếp thêm sức mạnh cho Linh ạ. Mong mọi người hãy tiếp tục ủng hộ và vote cho Linh", Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ.

Đứng trên Mỹ Linh là các người đẹp Pháp, Cộng hoà Síp, Tunisia, Myanmar và Indonesia. Miss World 2017 chính thức khởi động từ trung tuần tháng 10 ở Singapore với các hoạt động bên lề. Đêm chung kết diễn ra tại Tam Á, Trung Quốc vào ngày 18.11. Hiện tại người đẹp sinh năm 1996 đang tích cực tập luyện các kỹ năng và hoàn thiện hơn nữa để bước vào cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh này.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 khi đang là sinh viên năm thứ 3 trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội. Cô cao 1,71 m, cân nặng 52 kg, chỉ số 3 vòng: 87-61-94.

PV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.