Công an lên tiếng việc Trường Giang bị tố say xỉn gây tai nạn lúc nửa đêm

Hôm nay 19.9, một clip va chạm giao thông có mặt của nghệ sĩ hài Trường Giang đã được chia sẻ. Trong đó, Trường Giang có biểu hiện say rượu và đôi co với người cùng va chạm.

Đoạn clip được đưa ra và người đối diện cho rằng Trường Giang là người cầm lái và đã để xảy ra tai nạn trong tình trạng say rượu. Thời điểm đó, nghệ sĩ hài đã có những tranh cãi lớn tiếng và phần lớn khẳng định mình không sai và sẽ thực hiện nghĩa vụ theo pháp luật.

Sau đó, một đoạn clip thứ 2 tiếp tục được đưa ra cho thấy Trường Giang đã bị CSGT đo nồng độ cồn và lượng cồn của anh là 946. Mặc dù vậy, trong clip này có thể thấy Trường Giang đang bị người đối diện quay clip và dùng từ ngữ khiêu khích nhưng "Mười Khó" không đôi co nhiều.

Đến chiều 19.9, Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM đã thông tin chính thức về vụ việc. Theo Dân Việt, Đại tá Nguyễn Văn Khừ, trưởng Công an huyện Nhà Bè cho biết, qua báo cáo của Đội CSGT, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 23h ngày 18.9 trên đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè giữa 2 ô tô và đây chỉ là vụ va chạm nhỏ, gây thiệt hại không đáng kể.

"Khoảng 23h ngày 18.9, xe chở diễn viên Trường Giang chạy trên đường Nguyễn Hữu Thọ theo hướng trung tâm Sài Gòn về nhà của anh này tại chung cư ở huyện Nhà Bè.

Ngay khi vừa cầu Rạch Đỉa được một đoạn thì xảy ra va chạm với một ô tô khác đang lưu thông cùng chiều phía trước.

Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, 2 bên đã xảy ra cự cãi lớn tiếng. Nhận tin báo về vụ việc, tổ xử lý tai nạn thuộc Đội CSGT Công an huyện Nhà Bè đến lập biên bản, đưa 2 phương tiện về trụ sở để xử lý.

Người cầm lái chiếc xe gây tai nạn không phải là diễn viên hài Trường Giang mà là một người thân của diễn viên hài này.

Khi xảy ra tai nạn giữa 2 xe ô tô thì trên xe có diễn viên hài Trường Giang... Đồng thời, diễn viên hài có biểu hiện say xỉn thì đó là chuyện riêng, cá nhân của Trường Giang.

Vì theo quy định thì diễn viên hài Trường Giang không phải là người điều khiển phương tiện gây tai nạn", Đại tá Nguyễn Văn Khừ cho biết.

Trưởng Công an huyện Nhà Bè chia sẻ thêm: "Ngày mai (tức ngày 20.9), Đội CSGT huyện Nhà Bè sẽ mời 2 bên đến làm việc để có hướng giải quyết.

Trước mắt sẽ cho 2 bên tự thương lượng bồi thường, nếu 2 bên không giải quyết được thì phía CSGT mới xử lý theo quy định".

PV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.