Á hậu Hoàng My xin lỗi sau phát ngôn gây sốc về cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ VN

Vũ Hoàng My chính lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn có phần gây sốc về cuộc thi Hoa hậu hoàn Vũ 2017.

>>>Sau Phan Anh đến Á hậu Hoàng My phát ngôn gây sốc về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ VN

>>> MC Phan Anh chính thức gửi lời xin lỗi vì những phát ngôn gây tranh cãi sau HHHV

Cũng giống như MC Phan Anh, sau khi có phát có phát ngôn trên trang cá nhân về thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 207 vừa diễn ra tại Nha Trang, Khánh hòa, Á hậu Vũ Hoàng My đã chính thức lên tiếng xin lỗi công chúng.

Á hậu Vũ Hoàng My - Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân của mình, Vũ Hoàng My Viết: “Bạn bè và người hâm mộ yêu quý, My vừa đáp xuống sân bay Tel Aviv sau một chuyến bay khá dài. Điều đầu tiên My muốn gửi đến những người yêu quý lời xin lỗi vì đã gây hiểu lầm trong status (mà My đã xoá) vừa rồi. Hai ngày nay vì chuẩn bị cho chuyến bay về Israel, My không kịp cập nhật tất cả thông tin thiệt hại do bão. Đây là một sơ xuất rất lớn của mình và My xin nhận và thành thật xin lỗi về điều này... My không bao giờ có ý so sánh về sự tang tóc mất mát của người dân với những cơn bão một người Hoa Hậu sẽ đón nhận.

Khi viết status này My muốn nói rằng các thí sinh cũng bị thiệt hại vì trải qua cơn bão, nhưng những ảnh hưởng của cơn bão này đối với thí sinh sẽ không bằng cơn bão sau này dành cho hoa hậu. My hoàn toàn không nói về hậu quả của cơn bão. Cho My xin lỗi khi viết vội làm mọi người hiểu sai ý.

My cảm ơn sự yêu thương của mọi người những ngày trở về vừa qua và mong sẽ luôn có cơ hội làm cho mọi những điều ý nghĩa. Rất thương mến”.

Lời xin lỗi của Á hậu Vũ Hoàng My được viết công khai trên trang cá nhân - Ảnh chụp màn hình FBNV

Trước đó cộng đồng mạng và dư luận đã tỏ ra phẫn nộ khi trên trang Vũ Hoàng My xuất hiện dòng trạng thái có nội dung: "Bão Damrey (cơn bão số 12) đến rồi đi trong đêm, không nhằm nhò gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim Hoa hậu". Bên dưới status của Vũ Hoàng My là một số hình ảnh những thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang có những hoạt động hỗ trợ người dân vùng bão.

Phát ngôn của Vũ Hoàng My lập tức đã tạo nên “cơn bão mạng”. Nhiều người đã chụp lại màn hình và chia sẻ khắp nơi kèm theo những lời chỉ trích nặng nề dành cho á hậu. Sau đó Vũ Hoàng My đã gỡ stt.

Trước Vũ Hoàng My vài ngày giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là MC Phan Anh đã có những phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến việc tổ chức đêm Bán kết tại Nha Trang, Khánh Hòa. Tuy nhiên sau đó không lâu anh cũng đã có lời xin lỗi gửi công chúng.

P.V

>>>Sau Phan Anh đến Á hậu Hoàng My phát ngôn gây sốc về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ VN

>>> MC Phan Anh chính thức gửi lời xin lỗi vì những phát ngôn gây tranh cãi sau HHHV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.