Thất lạc trang phục Eco, Thư Dung vẫn lọt Top 15 chung cuộc nhờ trang phục tự chế

Thư Dung xuất sắc lọt Top 15 Trang phục Eco dù bị mất đồ
Phần thi Trang phục Eco vừa diễn ra tại Ai Cập, đại diện Việt Nam - Thư Dung vỡ òa hạnh phúc khi được gọi tên vào Top 15 chung cuộc. Được biết đây là phần thi quan trọng của Miss Eco International 2018 vì tiêu chí của cuộc thi luôn hướng đến việc bảo vệ môi trường, sinh thái.

Xem qua mạng xã hội, không ít người hâm mộ thắc mắc rằng bộ trang phục Eco của Thư Dung trình diễn khác với bộ trang phục được công bố trước đó. Được biết, Thư Dung không may mắn bị lạc hành lý tại sân bay quốc tế. Dù đã nỗ lực tìm kiếm, thế nhưng người đẹp vẫn chưa thể tìm thấy.

Sát ngày thi trang Phục Eco, Thư Dung đã nỗ lực để thiết kế 1 bộ trang phục mới, ghép với những chi tiết còn lại của bộ trang phục “Nghiêng che hồn Việt”.

Với sự nỗ lực của mình, Thư Dung cũng đã hoàn thành phần thi một cách tốt nhất. Người đẹp dùng phần cánh đeo phía sau còn lại và dùng cỏ dại kết thành thân áo, các loại vỏ sinh vật biển để trang trí.

Trang phục "Nghiêng che hồn Việt" được công bố trước đó

Tự tin trình diễn như chưa hề có sự cố xảy ra, Thư Dung may mắn lọt Top 15 chung cuộc và chờ đợi để tìm ra người chiến thắng. Trang phục của Top 15 sẽ được công khai trên page của cuộc thi, bức ảnh nào nhận được nhiều like, share nhất quy ra điểm cộng với điểm của ban tổ chức cao nhất sẽ giành chiến thắng.

Đêm chung kết tại Miss Eco International 2018 sẽ diễn ra vào ngày 28.4 với sự góp mặt của gần 60 thí sinh tại nhà hát lớn Cairo Opera House sang trọng bậc nhất Thủ đô Cairo - Ai Cập.

Sơn Phạm - Ảnh NVCC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.