Thái Hòa và mối thâm tình ít người biết với Charlie Nguyễn

Kể từ lần đầu hợp tác vào năm 2010, Thái Hòa đến nay đã đồng hành cùng đạo diễn Charlie Nguyễn qua 8 bộ phim điện ảnh và không ít lần lập kỷ lục phòng vé. Trước thềm buổi ra mắt ‘Chàng vợ của em’ vào ngày 24.8 tới, nam diễn viên đã chia sẻ về mối thâm tình trong suốt một thập kỷ qua với vị đạo diễn mà anh vô cùng quý trọng.

Là một diễn viên hài nhưng Thái Hòa thừa nhận anh không có nhiều bạn, bởi các mối quan hệ của anh đều xoay quanh chuyện nghề, có đi chơi cũng thích nói chuyện nghề. “Về điện ảnh thì hai anh em rất đồng điệu về quan điểm, về kiến thức, vv... Cho nên với tôi, Charlie Nguyễn như người anh, người thầy về mọi mặt, từ diễn xuất, biên kịch cho đến cả cuộc sống nữa” – “chàng vợ” bộc bạch.

Mặc dù đã làm việc chung với nhau qua 8 phim nhưng Thái Hòa chưa từng “chán” Charlie Nguyễn. “Anh ấy luôn có khát vọng đối với điện ảnh. Mỗi lần gặp nói chuyện là chúng tôi lại tìm thấy những cái mới, nên không có chuyện sự hợp tác của chúng tôi sẽ rơi vào lối mòn như có người lo ngại”, anh nói.

Ở chiều ngược lại, vị đạo diễn cũng đánh giá cao những nỗ lực hết mình của Thái Hòa ở mỗi phân cảnh khó. Đơn cử như cảnh tắm chó, Charlie Nguyễn cho biết Thái Hòa đã phải nude hơn một ngày, mỗi khi người khô lại phải xịt nước cho ướt để quay tiếp.

Charlie Nguyễn và Thái Hòa trên trường quay

Chàng vợ của em được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Busy Woman seeks wife, nêu lên một vấn đề còn khá mới mẻ về gia đình trong xã hội Việt Nam. Nếu như đằng sau một người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của một phụ nữ, thì một phụ nữ thành đạt sao lại không thể tìm cho mình một quý ông siêu giỏi việc nhà để làm hậu phương? Vai Hùng của Thái Hòa chính là người đàn ông đó.

Đóng cặp với Thái Hòa là Phương Anh Đào trong vai Mai, một quý cô xinh đẹp, thành đạt nhưng lại không thể làm chủ được cuộc sống ngoài công việc của mình. Bên cạnh tuyến nhân vật chính, phim còn có sự tham gia của “soái ca” Hứa Vĩ Văn, Vân Trang, Thanh Trúc, Trung Dũng, ca sĩ Hồng Hạnh, vv… Đặc biệt, thành phần đoàn phim còn có một nhân vật không kém phần quan trọng: chú chó Heo – diễn viên làm tốn nhiều thời gian nhất, nhưng cũng mang đến nhiều tình huống vô cùng thú vị và hài hước.

Chàng vợ của em ra mắt khán giả vào ngày 24.08 tới.

Kim Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.