Tâm sự của Candice Swanepoel và Behati Prinsloo trở lại Victoria’s Secret 2018 sau khi sinh con

Candice Swanepoel và Behati Prinsloo tại hậu trường Victoria's Secret 2018
Các thiên thần Candice Swanepoel và Behati Prinsloo đã trở lại sàn diễn chương trình thời trang Victoria’s Secret 2018 vào ngày 8.11 tại thành phố New York, chi vài tháng sau khi sinh con thứ hai.

Swanepoel sinh con trai, Ariel Nicoli, vào tháng 6, điều này khiến cho nhiều người hâm mộ cho rằng cô sẽ không có mặt trên sàn diễn của chương trình Victoria’s Secret 2018, nhưng người mẫu đã khẳng định cô quay trở lại thông qua Instagram vào hồi tháng 10.

Prinsloo, người cũng quay trở lại sau hai năm gián đoạn, đã chào đón con gái thứ hai, Gio Grace Levine, vào hồi tháng 2.

Candice Swanepoel ở hậu trường Victoria's Secret 2018

Trước khi diễn ra chương trình, cả hai bà mẹ lên Instagram chia sẻ những suy nghĩ của họ về chuyện trở lại và họ cảm nhận như thế nào khi chuẩn bị sải chân trên sàn diễn.

“Sau khi sinh hai con liên tiếp, tham gia chương trình thời trang Victoria's Secret giống như một giấc mơ xa vời, nhưng cảm giác mạnh mẽ hơn và khỏe khoắn hơn bao giờ hết với hai cô con gái xinh đẹp”, Prinsloo viết trên Instagram, cùng với hình ảnh cho thấy phần bụng săn chắc.

Mặc dù chuyện đó là một giấc mơ theo nghĩa đen đối với hầu hết mọi người, thế nhưng giấc mơ xa vời này giờ đây đã trở thành hiện thực đối với Prinsloo và bạn cô, thiên thần Swanepoel.

Tương tự, Swanepoel cũng lên Instagram tiết lộ rằng, nếu như đây không phải là công việc, cõ lẽ cô sẽ không soi gương, nhưng cô cảm thấy tự hào khi lại được biểu diễn trong chương trình.

“Tôi quá hứng thú khi cảm thấy mạnh mẽ sau khi sinh hai con. Chắc chắn đó là một quá trình mang đến cảm giác 'bình thường' trở lại. Cơ thể của chúng tôi trở nên lỏng lẻo và đó là một quá trình cực kỳ thú vị khi có con”.

Behati Prinsloo đang chuẩn bị cho chương trình thời trang Victoria's Secret 2018 sau khi chào đón con thứ hai.

“Còn lâu tôi mới hoàn hảo và các bà mẹ cần có thời gian hồi phục, không phải tập trung vào ngoại hình của mình. Chính cảm nhận mới là điều quan trọng. Vì công việc của tôi cần phải quyến rũ hoặc có lẽ tôi sẽ không soi gương”, cô tiếp tục khi cho biết thêm. “Tôi không thể nói với các bạn rằng tôi cảm thấy hãnh diện như thế nào về cơ thể của mình và nó đã mang lại cho tôi điều gì - một sự nghiệp tuyệt vời và hai cậu con trai. Giờ đây, tôi sẵn sàng bước ra sàn diễn và lần này, tôi làm điều này vì các bà mẹ đang đi làm và chăm sóc con cái vì chúng tôi xứng đáng cảm thấy mình xinh đẹp, khỏe mạnh và thu hút!”.

Người hâm mộ rất hạnh phúc khi nhìn thấy hai thiên thần quay trở lại trong chương trình thời trang Victoria’s Secret 2018. Chính sự xuất hiện của Candice Swanepoel and Behati Prinsloo đã truyền đi một thông điệp tích cực và mạnh mẽ đối với mọi người.

Mê Linh - Ảnh: Internet


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.