Tác giả bài 'Bài Tango buồn' rao bán nhạc về... dịch coronavirus

Bài hát Corona của nhạc sĩ Thành Công đang được rao bán độc quyền
Bản nhạc có giai điệu sôi động về coronavirus của nhạc sĩ Thành Công đang được các trang thông tin điện tử giới thiệu và rao bán cho ca sĩ nào có nhu cầu độc quyền sở hữu ca khúc này.

Giữa lúc đại dịch viêm phổi do coranavirus bùng phát khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam, thì trên trang Youtube nhạc sĩ Thành Công (tác giả bài hát Bài Tango buồn) xuất hiện bài hát mang tên Corona như là một ca khúc bắt nhịp theo dòng thời sự đang được nhiều người rất quan tâm.

Ca khúc Corona của nhạc sĩ Thành Công gồm 3 version Chachacha, Latin và Remix, giai điệu của ca khúc trẻ trung sôi động, phần ca từ mang nội dung là lời tâm sự của một chàng trai trẻ có người yêu chết vì nhiễm coronavirus, trước cái chết của người yêu, chàng trai cầu nguyện mong có một phép màu để giúp thế giới vượt qua đại dịch này.

Nhạc sĩ Thành Công - người nổi tiếng với ca khúc Bài Tango buồn

Theo giới thiệu trên trang điện tử SGGT: “Corona là bài hát mới nhất năm 2020 của nhạc sĩ Thành Công viết về dịch bệnh đang bùng phát trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Thành Công là một nhạc sĩ làm nghệ thuật rất nghiêm túc. Các sản phẩm âm nhạc của anh thường được chăm chút, chỉn chu và đầu tư công phu kỹ lưỡng. Bài hát mới Corona được anh giới thiệu đến người yêu nhạc với 3 phiên bản khác nhau: Corona Chacha, Corona latinh và Corona Remix''.

Trang web này cũng nói rõ: “Bản quyền bài hát Corona thuộc về Thành Công Media. Các đơn vị, cá nhân nào có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với nhạc sĩ Thành Công. Anh đang tìm kiếm các giọng ca tiếng Anh và tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái... để ghi âm bài hát Corona và các sáng tác mới của anh''.

Nghe ca khúc Corona (phiên bản Chachacha) của nhạc sĩ Thành Công:

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.