Sơn Tùng M-TP, Bích Phương và Hà Anh Tuấn xuất hiện trong đề cử Giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2019

Bích Phương và Hà Anh Tuấn đã được đề cử trong giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2019
Hàng loạt tên các ca sĩ trẻ và các ca khúc được giới trẻ yêu thích trong năm qua đã xuất hiện trong đề cử giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2019 như: Bùa yêu, Chị ngã em nâng của Bích Phương, Chạy ngay đi của Sơn Tùng hay chuỗi chương trình See Sing Share của Hà Anh Tuấn...

Năm nay giải thưởng âm nhạc Cống hiến có 9 hạng mục xét giải: Nhà sản xuất của năm, Bài hát của năm, Music Video của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chương trình của năm, Chuỗi chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm Ca sĩ của năm. Mỗi hạng mục lại có số lượng đề cử khác nhau, tùy theo sự sôi động của từng lĩnh vực. Nhưng chắc chắn việc có tên trong danh sách đề cử giải Cống hiến, là niềm tự hào của các nghệ sĩ, khi nỗ lực, cố gắng của họ đã được ghi nhận.

Các nghệ sĩ tham dự chương trình

Có một điều đặc biệt là tại giải thưởng năm nay, rất nhiều MV ăn khách, quen thuộc với khán giả trẻ đã được đề cử cho hạng mục MV của năm. Đó là Bùa yêu (Bích Phương) gây ấn tượng với những cảnh mang tính truyền thống như: nấu ăn, thêu thùa, trò chơi ô ăn quan. MV Chạm đáy nỗi đau (Erik) kể về một câu chuyện tình buồn và đã gia nhập những MV 100 triệu view của nhạc Việt.

MV Chạy ngay đi (Sơn Tùng M-TP) có phần hình ảnh được dàn dựng kỹ lưỡng, nhiều khung hình gây ấn tượng. MV Có ai thương em như anh (Tóc Tiên) đem đến cho người nghe một cảm giác đầy đặn về âm nhạc, cũng như phần hình ảnh ăn nhập hài hòa với giai điệu. MV Thằng điên (Phương Ly, JustaTee) là bản nhạc pop pha R&B có giai điệu âm nhạc lạ tai nhưng cũng dễ nghe.

BTC trả lời các câu hỏi của phóng viên trong buổi họp báo công bố danh sách đề cử giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2019

Bên cạnh đấy chuỗi chương trình của Hà Anh Tuấn là See Sing Share cũng được đề cử để tranh giải cùng với các chương trình lớn như Giai điệu tự hào, Sing My Song - Bài hát hay nhất....

Giải thưởng âm nhạc Cống hiến là giải thưởng rất đặc biệt vì nó không mang tính hàn lâm quá xa cách công chúng, cũng không phải do khán giả hâm mộ đánh giá, mà giải Cống hiến được bầu chọn bởi những nhà báo, phóng viên mảng văn hóa nghệ thuật, những người đã trực tiếp theo dõi hoạt động âm nhạc của nước nhà trong năm qua.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.