Siu Black bất ngờ xuất hiện với ngoại hình tiều tụy nhưng khẳng định sức khoẻ rất tốt

Mới đây, Siu Black đã nhận lời tham dự một talkshow trên sóng truyền hình, sự xuất hiện của nữ ca sĩ khiến nhiều người lo lắng bởi ngoại hình gầy sọp thay đổi thấy rõ.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ Siu Black cho biết việc mình sút ký thấy rõ bởi có nhiều bệnh trong người nên dù cố gắng ăn uống nhiều nhưng cơ thể vẫn tự xuống cân. Siu Black khẳng định tuy xuống ký rõ rệt nhưng sức khỏe của chị vẫn rât ổn định.

"Giờ thì tôi ăn nhiều hơn trước đó nhưng để có lại số ký 72 như ngày xưa rất khó bởi vì hiện tại tôi đang bị tiểu đường, thấp khớp và huyết áp. Tuy nhiên, cuộc sống và sức khoẻ tôi bây giờ khá ổn", Siu Black chia sẻ.

Khi được hỏi thời gian vắng bóng khá lâu Siu Black làm gì?, nữ ca sĩ của níu rừng Tây Nguyên cho biết, Toàn thời gian của mình, chị dành cho việc chăm sóc con cháu và đi lễ.

Nhớ lại thời vàng son của mình, Siu cho biết chị không thể quên thời gian những năm 1997 -1998 khi chị và nhiều ca sĩ nổi lên với dòng nhạc trẻ. Mặc dù khá ốm nhưng giọng hát Siu Black vẫn tràn đầy, chị chia sẻ, chị rất muốn hát những bài hát mới về trẻ em và hy vọng sẽ có bài hát hay để hát.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.