Siêu mẫu Heidi Klum nói về sở thích khoả thân và sống phóng túng: 'Chúng ta chỉ sống một lần'

Ở tuổi 45, người mẫu Đức Heidi Klum vẫn thường xuyên xuất hiện trong những bộ hình nóng bỏng, thậm chí nhận lời chụp ảnh khỏa thân với các tờ tạp chí.

Thời gian này, cô đang bận rộn với công việc làm giám khảo chương trình Tìm kiếm Tài năng Mỹ “America's Got Talent”. Heidi Klum đã từng trải qua hai cuộc hôn nhân và hiện đang nuôi nấng 4 người con. Hình ảnh của Klum trong giới showbiz khá tích cực.

Mới đây, người mẫu 45 tuổi đã nhận lời chụp hình bán khỏa thân trên trang bìa của tờ tạp chí Ocean Drive (Mỹ) và chia sẻ về sự hứng thú của cô trong việc lan truyền thông điệp tích cực, rằng mỗi người hãy yêu thương, trân trọng cơ thể mình.

Lý giải cho thái độ tích cực và rất tự tin đối với sắc vóc của mình dù đã ở tuổi “tứ tuần” và trải qua bốn lần sinh nở, Klum cho hay: “Tôi lớn lên và học được cách thoải mái với cơ thể của mình. Tôi rất tự do, phóng túng với cơ thể mình. Tôi luôn cho rằng cơ thể chúng ta rất đẹp. Tôi đã lớn lên trong một bầu không khí rất đỗi phóng khoáng được tạo dựng bởi cha mẹ mình.

“Chúng tôi luôn đi tới những bãi biển cho phép khỏa thân. Gia đình tôi rất cởi mở, đương nhiên không phải gia đình nào cũng vậy. Chúng tôi không có nhiều tiền, nên chỉ đi cắm trại và cha mẹ luôn chọn những địa điểm cho phép khỏa thân, vì vậy, ngay từ nhỏ, đối với tôi, khỏa thân là điều bình thường và tôi cũng thích cách sống phóng khoáng như vậy”.

Heidi Klum
Heidi Klum

Chia sẻ về việc vẫn tiếp tục phong cách trẻ trung, phóng khoáng bất kể tuổi tác, Klum cho rằng chẳng có gì để phải ngại ngùng, bẽn lẽn sau khi phụ nữ đã bước qua tuổi 30: “Tôi thấy thế này, chúng ta chỉ có một cuộc đời thôi. Cuộc đời không gì khác hơn chính là giây phút này, sống trong hiện tại, và hiện tại ấy không nên bị trôi qua nhàn nhạt sau một độ tuổi nhất định.

Người mẫu Heidi Klum: “Chúng ta chỉ sống một lần”
Người mẫu Heidi Klum: “Chúng ta chỉ sống một lần”

“Không có khung thời gian nào đối với cuộc đời phụ nữ, không có quy tắc chuẩn mực nào cho cách ăn vận hay cách hành xử của họ. Phụ nữ sau 30 không phải là 'hết ngưỡng' để rồi bắt đầu phải chấp nhận rằng mình sẽ chìm khuất dần, không còn bùng cháy được nữa.

“Tôi không nói mọi người đều nên làm những gì mà tôi đang làm, nhưng tôi hy vọng rằng khi chúng ta đã là những phụ nữ lớn tuổi, nhìn lại, chúng ta có thể nói rằng mình đã tận hưởng tất cả những giai đoạn trong cuộc đời một cách trọn vẹn”.

Bích Ngọc/Dân Trí (Theo E! Online)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.