Siêu mẫu đi sinh ngay sau khi trình diễn thời trang đồ lót cho Rihanna

Chuyện hi hữu đã xảy ra tại Tuần lễ thời trang New York 2018 khi siêu mẫu Slick Woods được đưa tới bệnh viện để sinh ngay khi kết thúc đêm diễn cho nữ ca sĩ Rihanna.

Trong đêm diễn tối 12.9, Slick Woods gây ấn tượng khi vác chiếc bụng to trình diễn bộ sưu tập nội y Savage x Fenty của Rihanna tại New York Fashion Week. Dù bụng đã vượt mặt nhưng Slick vẫn mang giày cao gót, trình diễn bình thường trên sàn diễn. Tuy nhiên, ít ai biết Slick Woods đã trở dạ nhưng cố gắng hoàn thành màn biểu diễn và ngay khi đêm diễn kết thúc, siêu mẫu cá tính này đã được đưa vào bệnh viện gần đó.

Chia sẻ lý do mời Slick Woods thể hiện những thiết kế của mìnhh dù người mẫu này cận ngày lâm bồn, Rihanna chia sẻ: "Phụ nữ là những người mạnh mẽ nhất trên Trái đất. Cơ thể chúng ta có thể làm rất nhiều việc. Nếu bạn có cơ may mang một sinh linh tới thế giới này, đó là việc đáng để ăn mừng. Tôi luôn chào mừng phụ nữ trên mọi hành trình của họ".

Slick Woods là người mẫu thời trang Mỹ, thuộc công ty quản lý The Lions. Người đẹp 22 tuổi cao 1,79m, từng trình diễn trong show của Marc Jacobs, hợp tác cùng các ngôi sao như Naomi Campbell, Lupita Nyong'o... Năm nay, cô được Models.com xếp vào Top 50 người mẫu của năm. Em bé trong bụng là kết quả tình yêu của cô và người mẫu Adonis Bosso.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.