Siêu mẫu chết tại chỗ trong tình trạng lõa thể sau khi ngã từ tầng 20

Người mẫu Ivana Esther Robert Smit đã chết ngay tại chỗ khi bị ngã xuống từ ban công tầng thứ 20 của một căn hộ chung cư nằm ở thành phố Kuala Lumpur, Malaysia, vào đêm thứ 5 vừa qua.

Cảnh sát địa phương đã xác nhận danh tính nạn nhân Ivana Esther Robert Smit đã chết ngay tại chỗ sau khi ngã từ tầng 20. Ivana năm nay 19 tuổi, mang hai quốc tịch Hà Lan và Bỉ và là một người mẫu nổi tiếng. Ivana cô từng đoạt ngôi vị á quân tại một cuộc thi tìm kiếm siêu mẫu tổ chức ở Malaysia hồi năm 2014, khi đó, cô gái trẻ mới 15 tuổi.

Theo kết quả điều tra và khám nghiệm tử thi ban đầu, cảnh sát cho biết Ivana có thể đã bị ngã xuống từ ban công trong tình trạng không tỉnh táo, tại thời điểm qua đời trong máu của Ivana có nồng độ cồn. Cảnh sát Malaysia cho biết thêm tại thời điểm xảy ra vụ việc, Ivana đang ở trong căn hộ cùng với một cặp đôi nam nữ nữa, sau khi đã đi chơi đêm với cặp đôi này ngay trước đó. Tuy nhiên, theo kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát cho biết đây là tai nạn bất ngờ và không có dấu hiệu bất thường nào khác.

Cô Ivana Esther Robert Smit trong một buổi tối xuống phố hồi tuần trước
Ivana Esther Robert Smit trong một buổi tối xuống phố hồi tuần trước
T. Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.